Trang chủ Thiết bị nghe nhìn Loa Bowers & Wilkins cùng đồng hành trong thế giới kỳ quan của...

Bowers & Wilkins cùng đồng hành trong thế giới kỳ quan của “KỲ”

Vừa qua, tại The Nutshell Saigon đã diễn ra một cuộc triển lãm rất thú vị mang tên “KỲ”. Theo đó, “KỲ” là một dự án đến từ Đài Trang, Founder của Có Gì Đâu Project. Tốt nghiệp thạc sĩ Thiết kế tại Vương Quốc Anh với đề tài “Hình ảnh nữ giới trong quảng cáo”, Đài Trang đã tiếp tục nghiên cứu và khai thác các chủ đề khó nói ở nữ giới, và “KỲ” chính là dự án triển lãm đầu tay của Trang.

Tại “KỲ”, thế giới của con gái được thể hiện một cách hết sức sáng tạo và đa màu, được bộc lộ qua cả 5 giác quan: thị giác, thính giác, cảm giác, khứu giác và vị giác. Thông qua các giác quan ấy, người tham dự có thể khám phá thêm nhiều góc nhìn sáng tạo của Trang về những câu chuyện của nữ giới, từ đó làm bật lên vẻ đẹp tự nhiên và cá tính của người con gái. Đồng thời, với “KỲ”, Đài Trang cũng muốn lan tỏa những thông điệp của Có Gì Đâu đến gần hơn với mọi người.

Nguồn ảnh: Viezone

Nguồn ảnh: The Nutshell Saigon

Bowers & Wilkins đã có dịp được đồng hành của với Trang, trở thành một phần của thế giới KỲ quan. 5 chiếc Formation Flex cùng 1 chiếc Formation Wedge đã tái tạo lại một không gian âm thanh, dẫn dắt người xem vào thế giới của KỲ. Người xem có thể nghe thấy được những âm thanh thể hiện cho các chủ đề khác nhau tại mỗi chiếc hộp kỳ quan, hòa lẫn với phần nhạc nền của mẫu Formation Wedge đặt tại trung tâm căn phòng. Tiếng sóng biển, tiếng thác nước, tiếng chim hót… sẽ thay đổi theo mỗi chiếc Formation Flex đặt tại các hộp, dẫn đắt người xem đến với cuộc hành trình đầy màu sắc và âm thanh.

Bình luận: