Bạn yêu thích hình dáng của các máy hát đĩa loa kèn cỗ nhưng không có thời gian, chi phí và đòi hỏi một chút trình độ am hiểu để vận hành nó. Giờ đây bạn có thể sở hữu 1 sản phẩm độc đáo dành riêng cho i-fan..Thiết kế thừa hưởng từ dòng máy hát cổ kết hợp với dock dành cho iPhone đã tạo nên một loa dock khá đặc biệt.
Sản phẩm “made in Việt Nam” này có thể tích hợp nghe với iPhone, iPad, có khe cắm thẻ nhớ, USB…

Thiết kế dựa trên máy hát kèn Victrola nhưng phía dưới là dock dành gắn iPhone.

Họng kèn, mỗi loa được làm trong khoảng 100 giờ chế tác

Sản phẩm sử dụng cho iphone, bên cạnh có nút điều chỉnh âm lượng màu xanh.

Dock dành cho iPhone

Hỗ trợ giắc cắm 3,5 mm, khe cắm thẻ nhớ, USB..

iPad được kết nối với loa qua giắc cắm 3,5 mm chứ không gắn trực tiếp vào dock như iPhone

Mặt sau. Loa kèn được uốn cong rất tỉ mỉ.

Công suất của loa 30 W, áp dụng công nghệ loa toàn dải.

Theo Tạp Chí HiFi



![[HIGH END Vienna 2026] JBL trình làng bộ đôi Flagship Summit Everest và Summit K2 nhân kỷ niệm 80 năm thành lập](https://www.hifivietnam.vn/wp-content/uploads/2026/06/hifivietnam-JBL_Summit_Full-Line-Up_BlackGloss_Family_Shot_3840x2160-scaled.jpg)


![[HIGH END Vienna 2026] WiiM Bar: Khi “vua streamer giá tốt” chính thức bước vào cuộc chơi soundbar](https://www.hifivietnam.vn/wp-content/uploads/2026/06/hifivietnam-wiim-bar-lifestyle.jpg)
![[HIGH END Vienna 2026] Không còn là một hãng streamer, Eversolo đang xây dựng cả một hệ sinh thái hi-fi digital](https://www.hifivietnam.vn/wp-content/uploads/2026/06/hifivietnam-eversolo-vienna2026-1.jpg)
![[HIGH END Vienna 2026] Dấu mốc lịch sử của bộ đôi thương hiệu Việt Nam: ThivanLabs và MAVIS tại triển lãm âm thanh danh giá nhất thế giới](https://www.hifivietnam.vn/wp-content/uploads/2026/06/hifivietnam-thivanlabs-vienna-vistitor.jpg)
![[HIGH END Vienna 2026] Grimm Audio PA1: Mảnh ghép cuối trong hệ sản phẩm của Grimm khiến giới hi-end phải chú ý](https://www.hifivietnam.vn/wp-content/uploads/2026/06/hifivietnam-Grimm_Audio_PA1.jpg)
![[HIGH END Vienna 2026] Bước sang tuổi 100, ELAC vẫn không ngừng tiến về phía trước](https://www.hifivietnam.vn/wp-content/uploads/2026/06/100-jahre-elac-0526.jpg)







![[AV Show Hà Nội 2025] LiOA Audio Diva Series: Trí tuệ Việt chinh phục chuẩn mực hi-end thế giới](https://www.hifivietnam.vn/wp-content/uploads/2025/12/hifivietnam-lioaaudio-diva-1-180x135.jpg)
























![[HIGH END Vienna 2026] WiiM Bar: Khi “vua streamer giá tốt” chính thức bước vào cuộc chơi soundbar](https://www.hifivietnam.vn/wp-content/uploads/2026/06/hifivietnam-wiim-bar-lifestyle-100x75.jpg)
![[HIGH END Vienna 2026] Không còn là một hãng streamer, Eversolo đang xây dựng cả một hệ sinh thái hi-fi digital](https://www.hifivietnam.vn/wp-content/uploads/2026/06/hifivietnam-eversolo-vienna2026-1-100x75.jpg)