Panorama 3 là soundbar Dolby Atmos đầu tiên của B&W cho phép thiết lập một dàn loa tất cả trong một mà không cần loa siêu trầm lắp riêng

Panorama 3 được đặt giá 999 usd (khoảng gần 23 triệu đồng) với các trình điều khiển kích hoạt cho Atmos cùng với một loạt các tính năng tiện dụng khác cho âm nhạc và phim ảnh. Thực tế, B&W không xa lạ với soundbar, nhưng dòng sản phẩm của công ty trong những năm qua như Panorama và Formation Bar chưa được tích hợp Dolby Atmos. Cải tiến mới cùng với một loạt các tính năng tiện dụng khác cho âm nhạc và phim ảnh sẽ giúp Panorama 3 chắc chân trong vị trí tốp đầu trên thị trường.

Hệ thống sondbar mới có cấu hình 3.1.2, bao gồm 3 loa tweeter, 6 loa trung, 2 loa siêu trầm và 2 loa tăng âm có tổng công suất lên tới 400W. B&W trang bị cho hệ thống loa mới này 13 trình điều khiển, cho phép khai thác suất cung như khả năng “tổng phổ” để có thể tạo âm thanh cấp rạp hát tại gia, không thua kém gì so với hệ thống các loa lắp rời xung quanh phòng cùng với cục subwoofer rời.

Panorama 3 kết nối với TV thông qua một giắc HDMI eARC duy nhất, kết nối với mạng nội bộ qua giắc cắm có dây và điều khiển AirPlay 2 và Spotify Connect không qua kết nối không dây cho âm nhạc qua điện thoại hoặc các thiết bị khác. Bên cạnh việc hỗ trợ cho nhiều dịch vụ phát trực tuyến hơn đang được triển khai, B&W cho biết họ đang tích hợp thêm chức năng để Panorama 3 có thể kết nối và hoạt động cùng các loa Bowers & Wilkins khác. Loa soundbar này cũng được tích hợp Alexa để điều khiển bằng giọng nói hoặc điều khiển từ xa qua điện thoại.

Nguồn: ĐTTD