Trang chủ Thiết bị nghe nhìn Ampli & Nguồn phát LS28SE line stage: Bản nâng cấp mới từ Audio Research

LS28SE line stage: Bản nâng cấp mới từ Audio Research

65
0

Loạt sản phẩm mừng kỷ niệm 50 năm của hãng Audio Research vừa đón nhận thêm một thành viên mới: Chiếc pre-ampli LS28SE line stage – Đây là phiên bản cải tiến từ model tiền nhiệm LS28 linestage.

Những nâng cấp trên phiên bản SE (Special Edition) này được đúc kết từ quá trình nghiên cứu và chế tạo dòng sản phẩm tham chiếu 160 Reference, đặc biệt là dây dẫn, tụ vàng và các linh kiện chọn lọc cao cấp đều tương tự như trên các model: REF6SE, REFPH3SE.

So với phiên bản trước, chất lượng âm thanh của LS28SE đã được nâng lên một tầm cao mới: Âm thanh trong và chi tiết hơn, đồng thời độ rộng sân khấu cũng được cải thiện đáng kể.

Pre-ampli Audio Research LS28SE line stage khá linh hoạt với tổng cộng 8 ngõ vào: 4 ngõ balance và 4 ngõ RCA giúp bạn luôn kết nối và không phải hy sinh bất cứ nguồn âm yêu thích nào. Hai ngõ ra main out 1 và main out 2 có thể hoạt động đồng thời ở cả kết nối RCA lẫn balance giúp người chơi tăng lực hệ thống bằng cách đấu nối 2 hoặc 4 chiếc ampli monoblock cùng lúc.

Trái tim của Pre-ampli Audio Research LS28SE line stage là cụm 4 bóng đèn 6H30 được thiết kế để có thể tương thích tốt với hầu hết tất cả các ampli có trên thị trường. Đặc biệt, bảng điều khiển của LS28SE line stage còn cung cấp cho người dùng chức năng đếm số giờ hoạt động của những chiếc đèn này.

Được biết, Audio Research cũng hỗ trợ người dùng đang sở hữu phiên bản LS28 trơn nâng cấp lên phiên bản LS28SE kể từ tháng 07/2020 với giá chỉ 65,5 triệu đồng (~2500 EUR).

Giá tham khảo: 300 triệu đồng (~11.500 EUR).

Hải Đăng – Hifivietnam.vn

Bình luận: