Vào tháng 7.2018, PARAMAX sẽ chính thức giới thiệu ra thị trường dòng loa karaoke hoàn toàn mới: K-Series bao gồm 2 model K-1000 và K-2000.
Khác với những mẫu loa thuộc dòng P-Series mãnh liệt hay D-Series tinh tế hi-fi, dòng loa mới K-Series được thiết kế hướng đến nhu cầu ca hát gia đình, trong không gian vừa phải, với chất âm tối ưu, thiết kế cơ bản nhưng hiệu quả thẩm mỹ cao và đảm bảo chi phí ở mức hợp lý cho số đông người yêu ca hát.


Dòng loa mới gồm K-1000 và K-2000 tuy khá mới mẻ nhưng trong thời gian ngắn nhất định sẽ mang đến cho người tiêu dùng cảm nhận thân thuộc về một chất lượng trình diễn âm thanh mang đậm hơi hướng PARAMAX: trung thực, truyền cảm, dày dặn… với thiết kế loa tweeter tinh tế giúp người nghe cảm nhận về âm thanh của các nhạc cụ thật chi tiết, riêng dải trung trầm còn để lại ấn tượng mạnh nhờ loa woofer đường kính 12 inch có thiết kế gân nhún bằng Polyether-foam cho độ nhạy cao, nâng đỡ giọng hát nhẹ nhàng, hòa quyện.

Được phát triển trên cùng nền tảng công nghệ, sở hữu hệ linh kiện chất lượng cao, K-1000 và K-2000 đều thể hiện được chất âm mạnh mẽ, tươi sáng, bên cạnh thiết kế ngoại hình ưa nhìn. Điểm khác biệt của 2 mẫu loa nằm ở công suất hoạt động, theo đó dành cho nhiều nhu cầu sử dụng trong không gian khác nhau.

K-1000 và K-2000 ra mắt thị trường với giá bán lẻ đề xuất lần lượt là 4.590.000 VNĐ và  5.990.000 VNĐ. Sản phẩm dự kiến sẽ có mặt tại các Cửa hàng, Trung tâm điện máy vào giữa tháng 7 này.

Bình luận: