Trang chủ Thiết bị chuyên nghiệp FANE nhãn hiệu loa danh tiếng đến từ xứ sở sương...

[Plase Show 2017] FANE nhãn hiệu loa danh tiếng đến từ xứ sở sương mù.

Là nơi khai sinh ra Cuộc cách mạng Công nghiệp vào thế kỷ 18, không ngoa khi nói Anh Quốc chính là cái nôi của nền công nghiệp hiện đại và là trung tâm văn hóa có sức ảnh hưởng lớn nhất đến Thế giới hiện nay. Cũng chính vì thế, tất cả các lĩnh vực sản xuất nói chung, và lĩnh vực sản xuất âm thanh nói riêng của Anh Quốc luôn được đánh giá cao về mặt chất lượng lẫn độ tinh tế khi được thừa hưởng rất nhiều tinh hoa đến từ nền văn hóa lâu đời ấy.

Nhắc đến các hãng loa đến từ Anh Quốc chính là nhắc đến kỹ thuật âm thanh xuất sắc, là nhắc đến thiết kế sang trọng tỉ mỉ đến tận từng chi tiết. Và FANE – một hãng loa có đến gần 60 năm phát triển, cũng được kế thừa những di sản này.

Được thành lập vào năm 1958 với trụ sở chính đặt tại miền tây Yorshire Anh Quốc, với mục đích tạo ra những sản phẩm tốt nhất đáp ứng nhu cầu thay đổi không ngừng nghỉ của thị trường âm thanh chuyên nghiệp, FANE đã xây dựng được cho mình một đội ngũ kỹ sư có tay nghề cao cùng dây chuyền sản xuất vô cùng chuyên nghiệp.

Tự hào là một thương hiệu thuần khiết từ Anh Quốc, FANE đã không ngừng nghiên cứu và thiết kế nhằm mang đến các sản phẩm chất lượng, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất đến từ những chuyên gia thiết kế âm thanh hàng đầu. Song song với đó, với dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp cùng một mức giá không thể hợp lý hơn, FANE đã khẳng định được mình là một thương hiệu uy tín nhưng cũng không kém phần thân thiện.

Hệ thống loa cao cấp FANE hiện đã có mặt tại hầu hết các quốc gia trên Thế giới và được đón nhận một cách rất nhiệt tình khi luôn góp mặt trong các hệ thống loa chuyên nghiệp. Âm trầm chắc gọn, dải trung ngọt ngào và dải cao thanh thoát là những đặc trưng trên các sản phẩm loa đến từ FANE.

Bình luận: