SAS – nhãn hiệu loa thuộc Paramax Corporation đã chính thức giới thiệu ra thị trường 2 sản phẩm thuộc dòng loa Karaoke Pro là S 500 và S 300 hoàn toàn mới. Đây là những thiết bị dành cho ca hát với chất âm chuyên nghiệp, thích hợp cho các không gian giải trí chất lượng cao như: trung tâm karaoke, quán bar…

Paramax SAS S 500.
Paramax SAS S 500.

Loa S 500 và S 300 có thiết kế dựa trên nền tảng kỹ thuật âm thanh đáng tin cậy gần 20 năm của nhãn hiệu SAS. Cả hai sản phẩm đều sở hữu những ưu điểm làm nên giá trị loa ca hát nhà nghề:

  • Chú trọng vào phần hỗ trợ giọng hát, giúp giọng dày khỏe nhưng vẫn đảm bảo độ bung mở để người hát xử lý xuống các nốt thấp nhất.
  • Thể hiện âm thanh chuẩn xác, giàu nhạc tính, đem lại cảm xúc trọn vẹn cho người hát ở cả thể loại nhạc sâu lắng hay sôi động.
  • Cấu tạo của loa tweeter và loa woofer đặc biệt vượt trội: Chất liệu màng loa cao cấp, thiết kế màng loa tinh xảo, sử dụng loa woofer công suất lớn cùng các bộ phận liên quan được phối hợp chặt chẽ để tạo ra hiệu quả âm học tối ưu.
  • Được trang bị hệ linh kiện chất lượng cho độ bền cao và khả năng phối ghép tốt với các dòng ampli công suất thông dụng trên thị trường.
  • Tăng thêm vẻ chuyên nghiệp cho mọi không gian với dáng loa đồ sộ, đường nét nam tính tạo ấn tượng mạnh.
Paramax SAS S 300.
Paramax SAS S 300.

Điểm khác biệt duy nhất giữa 2 mẫu loa S 500 và S 300 là khả năng hoạt động trong diện tích vừa hay lớn. Trong khi S 500 là thiết bị trình diễn mạnh mẽ cho không gian giải trí 30m² thì S 300 là giải pháp cho không gian 20m² vốn là kích thước phòng hát phổ biến tại các điểm karaoke hiện nay.

Tin rằng, với nét thu hút đậm chất công nghệ, 2 mẫu loa SAS S 500 và S 300 sẽ mang đến cho người yêu nhạc trải nghiệm mới, để ca hát không chỉ là giây phút giải trí đơn thuần mà đó là hình thức hưởng thụ cuộc sống hiện đại một cách đúng nghĩa.

Nguồn: Paramax.vn