Ngày nay, yêu cầu giải trí ngày càng đòi hỏi các thiết bị chất lượng cao, công nghệ mới, hợp thời – tiện dụng của người tiêu dùng chính là động lực không ngừng để các thương hiệu âm thanh cho ra đời nhiều dòng sản phẩm tối ưu. PARAMAX tự hào là thương hiệu hàng đầu Việt Nam luôn bắt kịp xu hướng và giới thiệu đến thị trường những thiết bị thật sự đẳng cấp chất lượng.

Vang số “chỉnh cơ” chính là bước tiến mới của thương hiệu. Hãy cùng trải nghiệm các ưu điểm vượt trội của Vang số “chỉnh cơ” ​PARAMAX PLATINUM DX-2500AIR DSP.

PARAMAX DX-2500AIR DSP được trang bị hệ mạch xử lý tín hiệu đỉnh cao
+ Chipset của thương hiệu Dream S.A.S (Pháp)
+ Bộ vi điều khiển của Cypress Semiconductor (Mỹ)
+ Bộ chuyển đổi tín hiệu của hãng Texas Instruments (Mỹ)

Cho phép thưởng thức âm nhạc online chất lượng cao qua kết nối Bluetooth aptX
+Trang bị công nghệ Bluetooth chuẩn aptX của hãng Qualcomm (Mỹ)
+Công suất thu phát sóng cực mạnh mẽ, ổn định với tín hiệu âm thanh trung thực, đặc sắc

Tính năng hiệu chỉnh đẳng cấp Pro
+Cân chỉnh tín hiệu micro hiệu quả, với nút FB- Control cho phép loại bỏ gần như triệt để tiếng hú rít không mong muốn (trong giới hạn nhất định) mà vẫn giữ nguyên đặc tính âm thanh gốc/không méo tiếng.
+Hiệu chỉnh tiếng vang (Echo) tối ưu ở các chế độ Mono / Stereo / Reverb.
+Điều chỉnh âm lượng cho 2 ngõ ra Rear/Front riêng biệt.

Thiết kế thời thượng, bền bỉ
+Đẹp mắt với kích thước tiêu chuẩn của dòng Vang số, sở hữu vỏ máy sơn tĩnh điện, tạo hình trên máy đột dập CNC – hoàn toàn trên dây chuyền của PARAMAX.
+Mặt máy được sơn bóng theo đúng phong cách đàn Dương cầm (Piano), với hệ nút điều khiển và chân đế được sơn phủ/ép nhũ bạc ánh kim.
+Sản phẩm đặc biệt được tăng cường độ bền bằng loạt trang bị các biến trở chất lượng cao của hãng ALPS (Nhật Bản) trên tất cả các nút chức năng ở mặt máy.

Nguồn: Paramax

 

Bình luận: