SAS là nhãn hiệu loa nổi tiếng được tin dùng trên thị trường thiết bị âm thanh karaoke tại Việt Nam từ những năm cuối của thập niên 90. Trước sức ảnh hưởng mạnh mẽ của bước tiến công nghệ trên mọi lĩnh vực, SAS đang được định hướng để bắt kịp xu hướng mới trên thị trường, nổi bật với mẫu loa S 300 là sản phẩm có nền tảng kỹ thuật âm thanh và khả năng thể hiện âm nhạc của thiết bị chuyên dùng dành riêng cho các không gian giải trí chất lượng cao như: trung tâm karaoke, quán bar…

S 300 có các driver được bố trí theo trục ngang (horizontal axis), dựa trên kỹ thuật thiết kế loa chuyên dùng với đáp tuyến âm thanh được chú trọng vào quãng âm trung-trầm, tạo dấu ấn cho giọng hát được dày khỏe nhưng vẫn có độ bung mở cần thiết giúp người hát dễ dàng xử lý xuống đến những nốt thấp nhất. 

Loa tweeter dạng vòm (dome)

Loa tweeter với màng loa bằng chất liệu lụa trọng lượng nhẹ, kết hợp cấu trúc khe từ đặc biệt sử dụng nam châm Neodymium có lực từ cực mạnh (gấp 9 lần nam châm Ferrite thông thường) giúp màng loa di chuyển nhanh, chính xác cho âm thanh dải cao sắc nét, tự nhiên.

Loa woofer dạng nón (cone)

Loa woofer có đường kính lớn 254mm, màng loa được chế tạo tinh xảo với nhiều đường gân tròn đồng tâm có tác dụng hạn chế sự biến dạng ở tốc độ cao. Gân nhún của loa được làm bằng chất liệu Butyl-rubber cho khả năng đàn hồi tối ưu giúp màng loa hoạt động ổn định tạo âm trầm chắc gọn.

Dáng loa nam tính 

Vẻ đẹp của sản phẩm đến từ tạo hình rắn rỏi, các nét thẳng và đường chéo được phối hợp thành một tổng thể mạnh mẽ. Điểm nhấn trung tâm được tạo bởi độ lóe sáng của logo SAS có bề mặt dạng nhôm phay trên tổng thể tone màu đen xám chủ đạo.  

 

Loa-sas-s-300

 

Mang đầy đủ những ưu điểm về chất lượng âm thanh, độ bền và khả năng phối ghép của SAS S 500, loa S 300 là giải pháp dành cho không gian 20m² vốn là kích thước phòng hát phổ biến tại các tụ điểm karaoke hiện nay. 

Thông số kỹ thuật:

Loa woofer 

Trở kháng

Dải tần

Độ nhạy

Công suất đầu vào (liên tục / tối đa)

Trọng lượng không bao bì

Kích thước

Đường kính 254 mm

65Hz ~ 20kHz

88dB / 1W / 1m

250W / 500W / 1 loa

12.5 Kg / 1 loa

536(R) x 302(C) x 319(S) mm                                  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: saspro.vn