monospace-ION-Audio-Garage-Rocker-1.JPG
ION Audio mới đây vừa cho ra mắt thiết bị loa không dây Garage Rocker với thiết kế dành riêng cho khu vực công trường. Sản phẩm được tích hợp công nghệ chống nước, có bảng treo nam châm (để treo kềm, tua-vít,…) và đi kèm cùng cả hộc chứa mũi khoan. Ngoài ra loa còn có thêm thước đo tích hợp (cả thước thẳng và thước góc) và hộc chứa ốc vít (có nam châm), cộng thêm các phím điều khiển bọc cao su có kích thước lớn để dễ dàng sử dụng ngay cả khi đeo găng tay

Các thiết bị loa dành cho công trường nói chung luôn được thiết kế với khả năng chống chọi tốt với môi trường, trong đó dễ thấy nhất là khả năng chống nước hay thiết kế “trâu bò” để chống chọi với bụi bặm và các va chạm. Chúng cũng thường sở hữu thiết kế không dây với Bluetooth có tầm hoạt động khá. Không chỉ dành cho công trường, bạn cũng có thể sử dụng những mẫu loa này trong garage hay sân sau nhà mình.

monospace-ION-Audio-Garage-Rocker-2.jpg

Garage Rocker được trang bị củ loa với công suất 50 watt cho âm lượng cực lớn đủ sức át đi những tiếng kềm búa inh ỏi xung quanh nó. Sản phẩm ngoài kết nối Bluetooth vẫn được trang bị thêm jack 1/8 inch cho các thiết bị phát không có Bluetooth, kèm thêm cả microphone và cable để bạn hát karaoke. Garage Rocker cung cấp thời lượng pin 50 giờ cho mỗi lần sạc cũng như sạc được luôn cho chiếc smartphone của bạntừ cổng USB. Thiết bị còn có bộ dò sóng AM/FM với antenna tích hợp để bạn nghe radio nhanh chóng.

Garage Rocker sẽ được lên kệ vào mùa hè năm nay với mức giá $199 (4.500.000 VND).

Nguồn: monospace.vn

Bình luận: