Trang chủ Thiết bị chuyên nghiệp Electro-Voice giới thiệu dòng loa ETX Powered mới tại Tp.HCM

Electro-Voice giới thiệu dòng loa ETX Powered mới tại Tp.HCM

HFVN – Chiều tối thứ Sáu, ngày 27 tháng 6 năm 2014, tại khách sạn New World, Tp. HCM, nhãn hàng Electro – Voice (EV) thuộc công ty Robert Bosch Việt Nam đã kết hợp cùng một trong những nhà phân phối chính của họ là Công ty TNHH Thiết bị Âm thanh – Ánh sáng Trường Thịnh tổ chức sự kiện giới thiệu dòng loa ETX Powered.

Electro-Voice ETX Powered

Với khoảng gần 100 khách mời là các chủ nhà hàng, quán bar, bia club và những người dùng cuối, EV đã thực sự thu hút được sự quan tâm của quan khách qua các màn trình diễn DJ Hiphop, nhạc sống và DJ Disco sôi động. Dàn âm thanh gồm bàn điều khiển, 12 loa ETX Powered với các kích cỡ khác nhau – nhân vật chính của sự kiện, đã làm sân khấu như bùng nổ.

Tia Hải Châu – ca sĩ đại diện nhãn hàng “cháy” hết mình với ca khúc “We Found Love”
Khách mời tham dự sự kiện nghe ETX Powered “trổ tài”

Nói về Electro-Voice, đây là thương hiệu âm thanh biểu diễn chuyên nghiệp trực thuộc bộ phận Hệ thống An ninh của Bosch. Dòng loa ETX Powered mới được ra mắt có nhiều sản phẩm đa dạng về kích thước cũng như cấu hình bao gồm 3 mẫu loa 2 đường tiếng (10-inch, 12-inch, 15-inch), 1 mẫu loa 3 đường tiếng 18-inch, và 2 mẫu loa Sub (15-inch và 18-inch). Dòng loa này được xem là sự lựa chọn cao cấp dành cho các ứng dụng là địa điểm giải trí, các chương trình nhạc sống, các dự án yêu cầu lắp đặt âm thanh cố định, các buổi trình diễn DJ,… và sẽ được phân phối chính thức tại Việt Nam từ tháng 7 năm 2014.

Các model thuộc dòng ETX Powered

Dòng loa ETX Powered được thiết kế với lớp vỏ gỗ bên ngoài kết hợp với công nghệ thông minh và thiết kế sáng tạo mang đến sức mạnh âm thanh vượt trội:

– Công nghệ bộ lọc mới nhất FIR tối ưu hóa bộ chuyển đổi tuyến tính. Các thuật toán giới hạn tiên thiến để bảo vệ bộ chuyển đổi biến nhiệt

– Bộ điều khiển chức năng toàn diện hoàn chỉnh DSP thông qua giao diện điều chỉnh 1 nút. Màn hình LCD để cài đặt và điều khiển hệ thống dễ dàng.

– Bộ khuếch đại công suất D 1800W và 2000W tích hợp với DSP cung cấp SPLs chất lượng cao sử dụng bộ biến năng có độ nhạy cảm cao.

– Trọng lượng nhẹ, bền và nhỏ gọn, thùng gỗ bạch dương 13mm được phủ lớp bảo vệ. Khung lắp được bố trí 8 điểm để lắp đặt cố định. Điểm cắm chân loa được đúc nhôm kèm tay cầm được thiết kế cứng cáp.

– Bộ cảm biến tín hiệu đồng bộ EV đã đăng kí bản quyền thiết kế ống dẫn sóng cung cấp độ phủ âm chính xác và liên tục cho tất cả cấu hình hệ thống.

Bên cạnh dòng loa công suất, EV cũng nhân sự kiện lần này giới thiệu đến các khách mời giải pháp dành cho các khu vực như quán cà phê, khu sảnh khách sạn, nhà hàng bằng hệ thống có nhiều nguồn và có thể chỉnh nhạc bằng iPhone, iPad.

Giải pháp âm thanh cho Spa, Gym, sảnh khách sạn,…

Mai Nguyễn – Hifivietnam.vn

Bình luận: