Trang chủ Thiết bị chuyên nghiệp Đầu karaoke Paramax LS-Series xu hướng mới về tiêu chuẩn chất lượng...

Đầu karaoke Paramax LS-Series xu hướng mới về tiêu chuẩn chất lượng âm nhạc karaoke.

PARAMAX – thương hiệu thiết bị âm thanh karaoke hàng đầu Việt Nam chính thức giới thiệu dòng đầu phát karaoke LS-Series gồm các sản phẩm LS-5000 và LS-3000. Đây là kết quả hợp tác giữa PARAMAX và tập đoàn TJ Media- Thương hiệu karaoke số 1 tại Hàn Quốc, dòng sản phẩm đầu karaoke LS-Series được đánh giá là sẽ tạo ra xu hướng mới về tiêu chuẩn chất lượng âm nhạc karaoke.

Sau nhiều năm tham gia vào thị trường thiết bị âm thanh karaoke, PARAMAX nhận thấy rằng người tiêu dùng hiện nay có rất nhiều lựa chọn đối với các sản phẩm loa, ampli, microphone… Tuy nhiên đối với nhóm sản phẩm đầu karaoke, người tiêu dùng Việt đang bị hạn chế trong sự lựa chọn khi không có sản phẩm chất lượng cao đúng nghĩa và giá bán của chúng không tương xứng với giá trị khách hàng mong đợi. LS-Series ra đời nhằm thiết lập một chuẩn mực mới về chất lượng trình diễn của đầu karaoke, với một dự án công phu kéo dài 5 năm, PARAMAX đã cùng các nhạc sĩ nổi tiếng Việt Nam và nhóm kỹ sư âm thanh hàng đầu đến từ TJ Media, ứng dụng công nghệ và các trang thiết bị tốt nhất thế giới để cho ra đời đầu karaoke dòng LS-Series chất lượng cao “Đầu karaoke hi-end đầu tiên tại thị trường Việt Nam ”.

PARAMAX ra mắt đầu karaoke LS-5000

Đầu karaoke PARAMAX LS-5000 

PARAMAX ra mắt đầu karaoke LS-3000

Đầu karaoke PARAMAX LS-3000 

Công nghệ phối nhạc karaoke hàng đầu thế giới
LS-5000 sở hữu những bản nhạc karaoke chất lượng cao được sáng tạo bởi những kỹ sư âm thanh giàu kinh nghiệm trong làng âm nhạc Hàn Quốc (K-POP) với công nghệ phối nhạc tốt nhất thế giới. Đặc biệt, các sản phẩm này sẽ mang đến cho người hát trải nghiệm âm nhạc hoàn toàn mới với những bản nhạc RealSoundTM do chính TJ phát minh lần đầu tiên được công bố tại thị trường Việt Nam. Được phối mới với một số nhạc cụ chọn lọc như: Đàn tranh, sáo, đàn bầu, trống, guitar, piano… do các nhạc công nổi tiếng của Việt Nam và Hàn Quốc trình diễn, các bản nhạc RealSoundTM cho người hát cảm nhận âm thanh sống động và chân thực, dễ dàng khơi nguồn cảm xúc và thăng hoa cùng nền nhạc. 
Để làm đẹp thêm giai điệu của bài hát, PARAMAX đã mời nhóm bè nổi tiếng Việt Nam đảm nhận phần hát bè (Chorus) cho các ca khúc dưới sự chỉ huy của đạo diễn âm nhạc Hàn Quốc và được thu âm chuyên nghiệp. Hơn thế nữa, nhiều bài hát còn kết hợp cả RealSoundTM và Chorus sẽ mang đến cho người hát cảm giác như đang biểu diễn trên sân khấu với dàn nhạc cùng sự hỗ trợ của các ca sỹ từ nhóm bè hàng đầu Việt Nam. 

Đầu karaoke hi-end đầu tiên tại Việt Nam

LS-3000 kế thừa nguyên vẹn những phẩm chất âm thanh của LS-5000 và có đầy đủ các tính năng của một đầu DVD karaoke. Lần đầu tiên người dùng có cơ hội trải nghiệm karaoke hi-end với mức giá hấp dẫn.

 

Tính năng “Voice Command” trên điện thoại đầu tiên tại Việt Nam
LS-5000 là đầu karaoke thông minh có tính năng Voice Command – Chọn bài hát bằng giọng nói trên điện thoại đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Khái niệm tìm kiếm bài hát truyền thống sẽ dần được thay thế với ứng dụng gọi tên tìm bài hát (voice command) hay hiểu đơn giản là tìm kiếm bài hát bằng giọng nói ngay trên ứng dụng Sing Smart dành cho điện thoại thông minh. Chỉ cần tải và cài đặt phần mềm Sing Smart trên Android hay iOS cho điện thoại, bạn sẽ không còn thấy khó khăn trong việc tìm bài hát, chỉ cần bạn thoáng nhớ tên bài hát, ca sỹ trình bày, nhạc sỹ sáng tác hay thể loại là có thể tìm được ca khúc mong muốn.

 
Tính năng “Voice Search” trên điện thoại đầu tiên tại Việt Nam

Ứng dụng “Sing Smart” thông minh
Ứng dụng Sing Smart với giao diện thân thiện, dễ sử dụng cho phép bạn thực hiện mọi thao tác điều khiển đầu karaoke bằng chính chiếc điện thoại/máy tính bảng của mình một cách tiện lợi hơn bao giờ hết. Ngoài ra, ứng dụng này sẽ cho phép khách hàng cập nhật bài hát mới một cách dễ dàng ngay trên điện thoại. Chỉ cần người sử dụng thao tác chọn tính năng “Cập nhật bài hát mới” ngay trên Sing Smart là các bài hát mới sẽ được tự động tải về đầu karaoke.
Nhằm tăng sự sinh động và thân thiện với người sử dụng, ngay trên smartphone của mình người dùng có thể đưa các hình ảnh gia đình, bạn bè làm nền khi hát thay cho hình ảnh mặc định nhà sản xuất đã cung cấp. Tiện lợi hơn nữa, khách hàng dễ dàng cập nhật các bài hát mới qua điện thoại smartphone chỉ qua vài thao tác đơn giản. Trên đó người dùng có thể sử dụng chức năng ghi âm bài hát chất lượng cao sau đó gửi chia sẽ các bài hát đó cho bạn bạn bè cùng thưởng thức ngay trên smartphone của mình.
 

Ứng dụng “SingSmart” thông minh

Đầu Karaoke có Wifi-Direct đầu tiên tại Việt Nam 
LS-5000 được trang bị chuẩn kết nối Wifi-Direct dành cho đầu karaoke đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Theo đó, việc kết nối trực tiếp giữa đầu karaoke và smartphone tiện lợi hơn bao giờ hết, chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn đã kết nối xong mà không cần đến mạng internet như các sản phẩm khác trên thị trường. Với công nghệ này, chiếc điện thoại di động của bạn có khả năng thay thế chiếc remote truyền thống ngay cả khi không kết nối internet.

Đầu Karaoke có Wifi-Direct đầu tiên tại Việt Nam

Số lượng bài hát dẫn đầu thị trường, cập nhật ca khúc liên tục
Với dòng sản phẩm đầu karaoke lần đầu tiên ra mắt, PARAMAX khẳng định sự đầu tư mạnh mẽ khi số lượng bài hát nhiều nhất thị trường với hơn 12.500 bài, đây là số lượng bài hát có bản quyền nhiều nhất hiện nay và PARAMAX sẽ tiếp tục định hướng số lượng dẫn đầu với số bài hát cập nhật trung bình những lần tiếp theo hơn 300 bài mỗi lần. Ngoài ra với hơn 450 ca khúc, dòng LS-Series cũng có số lượng bài hát tiếng Anh nhiều nhất lần đầu tiên được mua bản quyền đầy đủ tại Việt Nam. Riêng với LS-5000, người dùng còn có thể thoải mái hát karaoke với những bài hát MTV dễ dàng được thêm vào theo nhu cầu và ý thích.

Số lượng bài hát dẫn đầu thị trường, cập nhật ca khúc liên tục

Karaoke PARAMAX LS-Series

Ngoài cách cập nhật bằng cách mua đĩa DVD karaoke truyền thống cho LS-3000, nhằm tạo thuận lợi hơn cho khách hàng, PARAMAX đã nghiên cứu ứng dụng tính năng cập nhật bài hát theo nhiều cách khác nhau dành cho LS-5000. Riêng với LS-5000, khách hàng có thể cập nhật bài hát trực tiếp trên internet thật dễ dàng, từ đây không còn khái niệm vol mới hay vol cũ mà các bát hát mới sẽ được cập nhật trực tiếp trên hệ thống. Hơn thế nữa, ứng dụng “Sing Smart” sẽ cho phép khách hàng cập nhật bài hát mới ngay trên điện thoại.

 
Nguồn: paramax.vn

Bình luận: