Trang chủ Thiết bị chuyên nghiệp Bose S1 Pro system dàn karaoke bluetooth cực chất cho những người...

Bose S1 Pro system dàn karaoke bluetooth cực chất cho những người yêu ca hát

Nếu như trước đây để có được hệ thống dàn karaoke hát tốt tại nhà người dùng sẽ cần phải sắm rất nhiều thứ như Ampli, loa, đầu hát, subwoofer, mic… để hoàn chỉnh hệ thống karaoke rất cồng kềnh và nhiều dây dợ,thiếu thẩm mĩ, độ bền cũng không cao do nhiều thiết bị phối ghép như đầu lưu trữ ổ cứng, Ampli tích hợp vang đều có xuất xứ từ các xưởng lắp ráp tại Việt nam hay đặt công ty Hàn quốc sản xuất dẫn đến hiện tượng rè âm hay, vỡ tiếng hay các chiết áp điều chỉnh loẹt xoẹt trong thời gian ngắn sử dụng.

Bose S1 Pro systems gọn gàng tính cơ động cao phù hợp với không gian hiện đại lớn hay nhỏ

Nhằm mục đích nâng cao tính chuyên nghiệp cho người dùng hoạt động trong giới nghệ thuật, hay giải trí tại nhà Bose đã trình làng mẫu loa di động S1 Pro được tích hợp công nghệ Practice Amp (PA) đa-vị trí mới nhất do hãng tự nghiên cứu. S1 Pro có thể đi theo bạn đến bất nơi đâu, phục vụ được nhiều mục đích sử dụng khác nhau như tập luyện, biểu diễn nhạc sống ngoài trời, hát karaoke trong phòng, hội họp, hội trường…

loa Bose S1 Pro  bao gồm 4 driver trong đó có 1 loa bass và 3 loa con được thiết kế loa tích hợp ampli theo kiểu tất-cả-trong-một, với pin sạc đi kèm,khả năng trình diễn độc lập có thể dễ dàng theo chân người dùng đi khắp nơi, tiện lợi cả trên xe cũng như khi kéo theo bên người.

Được bảo vệ vững chắc với lớp vỏ ngoài là sự kết hợp giữa màng kim loại bảo vệ mặt loa và lớp nhựa cứng bền bỉ (Polycarbonate), có thể thoải mái đặt ở nhiều địa hình khác nhau. Với bộ trộn tiếng 3 kênh, tính năng cân chỉnh đặc biệt cho giọng hát và guitar acoustic, equalizer riêng cho các loa con, kết nối bluetooth giúp chơi nhạc và nhạc nền từ smartphone.

Hệ thống dàn karaoke Bose S1 Pro System được chúng tôi setup tại nhà hàng Nắng sông Hồng để phục vụ khách hàng trong những buổi hội họp và ca hát giải trí.

Chỉ cần 1 bộ vang số và micro không dây người dùng đã có thể hoàn thiện hệ thống karaoke tại gia đích thực

Với những ưu điểm vượt trội, chỉ với 2 chiếc loa Bose S1 pro nhỏ gọn (6,8kg cho 1 chiếc) + 1 chiếc smartphone hay máy tính bảng  làm nguồn phát, 1 bộ vang số và micro sử dụng có dây hoặc kho dây bạn đã có thể thể hoàn thiện hệ thống karaoke và thưởng thức âm nhạc stereo đích thực tại nhà với chất lượng âm thanh hoàn hảo cho công suất lớn phù hợp với diện tích phòng lớn lên đến 60m2.

Ngoài ra Bose S1 pro có thể lắp trên chân rất cơ động và gọn gàng tháo lắp cực kì đơn giản và tiện lợi

Dàn karaoke Bose S1 Pro luôn được nhận được sự quan tâm của đặc biệt của người tiêu khắp nơi tại Việt nam bởi sự tiện dụng, kiểu dáng thanh lịch gọn gàng tính cơ động cao phù hợp với không gian hiện đại lớn hay nhỏ. Người dùng chắc chắn sẽ có những cảm nhận mang tính chuyên nghiệp cho những buổi biểu diễn ca nhạc của mình , hát nhóm hay ở  bất cứ đâu.

Nguồn: TecHland

Bình luận: