HFVN – Vào ngày 01/3/2014, Showroom đầu tiên của Công ty Sóng Âm Thanh tại Tp.HCM chính thức được khai trương và đưa vào hoạt động. Showroom tọa lạc tại số 306A Điện Biên Phủ, P.4, Q.3 trưng bày tất cả các sản phẩm loa, ampli, micro thương hiệu PARAMAX và SAS.Images02

Sau gần 15 năm tham gia thị trường sản xuất và phân phối các thiết bị âm thanh tại Việt Nam, công ty TNHH Sóng Âm Thanh đã không ngừng vươn lên để phát triển và phấn đấu trở thành một doanh nghiệp có uy tín trong lĩnh vực. Thương hiệu PARAMAX, SAS từ lâu đã trở nên quen thuộc và tạo được một vị thế riêng trong mắt người tiêu dùng trong cả nước. Với phương châm: Luôn đem đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, công ty Sóng Âm Thanh đã không ngừng đầu tư nghiên cứu, ứng dụng công nghệ vào trong sản xuất để cho ra đời các dòng sản phẩm âm thanh chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu giải trí ngày càng cao của Người tiêu dùng.

Song song với việc phát triển các sản phẩm chất lượng, công ty Sóng Âm Thanh cũng luôn mong muốn đem đến những dịch vụ và chính sách hậu mãi tốt nhất cho Quý khách hàng. Đây cũng chính là một trong những lý do để Sóng Âm Thanh quyết định phát triển và mở rộng thêm quy mô hoạt động bằng hình thức xây dựng showroom trưng bày, giới thiệu và bán lẻ sản phẩm tại Tp. HCM.

Showroom trưng bày tất cả các sản phẩm âm thanh karaoke Loa, ampli, micro thương hiệu PARAMAX và SAS. Tại đây, Quý khách có thể tham quan, trải nghiệm các sản phẩm, đồng thời, đây cũng là nơi giúp cho Người tiêu dùng có thể tìm hiểu, kiểm tra và biết thêm nhiều thông tin chính xác về các sản phẩm do Sóng Âm Thanh sản xuất và phân phối.
Để chào mừng sự kiện khai trương đặc biệt này, công ty TNHH Sóng Âm Thanh tổ chức chương trình “Tưng bừng khai trương – Ưu đãi bất ngờ!”. Chương trình bao gồm các ưu đãi đặc biệt về giá và dành nhiều quà tặng hấp dẫn cho khách đến tham quan, mua sắm tại showroom bắt đầu từ 01/3/2014 đến 30/3/2014.

Chương trình khuyến mại “Ngày vàng khai trương”:

50 khách hàng đầu tiên mua sắm trong ngày khai trương (Từ 11:00 – 20:00 ngày 01/3/2014), công ty TNHH Sóng Âm Thanh giảm giá trực tiếp 50% trên hóa đơn khi khách mua bất kỳ sản phẩm nào của Công ty tại showroom.

Chương trình khuyến mại “Ưu đãi tháng khai trương” từ 01/3 đến 30/3:

Ngoài ra, để tạo điều kiện cho khách hàng có cơ hội sở hữu các sản phẩm âm thanh karaoke chất lượng cao mang thương hiệu PARAMAX và SAS với mức giá ưu đãi, Sóng âm thanh tiếp tục tổ chức nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt khác như giảm trực tiếp 20% trên giá bán lẻ niêm yết, tặng nhiều phần quà ý nghĩa khi khách hàng mua bất kỳ sản phẩm nào.

Quý khách đếm tham quan showroom sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn trong suốt tháng khai trương.
Ngoài ra, Sóng Âm Thanh còn dành tặng gói quà tặng hấp dẫn khi khách mua hàng:

– Vận chuyển và lắp đặt miễn phí nội thành Tp.HCM.
– Tặng thêm một năm bảo hành sản phẩm
– Tặng ngay một phần quà giá trị trong thời gian diễn ra chương trình
Sản phẩm áp dụng: Tất cả các sản phẩm loa, ampli, micro thương hiệu PARAMAX và SAS có trưng bày, giới thiệu tại showroom.

Lưu ý:

– Giá bán lẻ sản phẩm được niêm yết và công bố trên Catalogue và website của công ty.
– Mỗi sản phẩm bán ra cho một khách hàng chỉ áp dụng một chương trình khuyến mãi.
– Chương trình giảm giá 50% mỗi khách hàng được mua tối đa 3 sản phẩm không cùng chủng loại (loa, ampli, micro).
– Khuyến mãi chỉ dành cho khách hàng là người tiêu dùng, không áp dụng cho khách hàng là cửa hàng, đại lý của Công ty.
Mọi chi tiết liên hệ:
Showroom Sóng Âm Thanh – 306A Điện Biên Phủ, P.4, Q.3, Tp.HCM
Điện thoại: (08). 38.980.980 và (08) 39 29 5000 hoặc truy cập website:www.songamthanh.com.vn.

Bình luận: