Sony sẽ giới thiệu loạt sản phẩm hấp dẫn vào hôm nay

Sony sẽ tổ chức một buổi họp báo vào ngày mai tại Hong Kong để ra mắt loạt sản phẩm mới nhất thuộc series signature được giới thiệu vào năm 2016. Theo nguồn tin rò rỉ, sẽ có 1 mẫu tai nghe hi-end mới với tên gọi MDR-Z7M2, một mẫu DAC cực kỳ cao cấp DMP-Z1 và 3 mẫu inear với tên gọiIER-M7, IER-M9 và IER-Z1R. Các sản phẩm này cũng sẽ có mặt tại AVShow Hong Kong 2018

1, 2 Sản phẩm độc đáo thuộc Series Signature: IER-Z1R và DMP-Z1
Series Signature nổi tiếng của Sony lần này bổ sung thêm 2 thành viên là IER-Z1R và DMP-Z1. Cả 2 hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất dành cho những người yêu thích âm thanh.

DMP-Z1: Là mẫu DAC/Amp mới và có thể là phiên bản cao cấp hơn của ZH1ES với giá dự kiến lên đến 7.500 Euro. Đây là mẫu DAC/Amp hướng đến người dùng tại gia

IER-Z1R: Đây có lẽ là chiếc in-ear với thông số đáng kinh ngạc với dải tầng đáp tuyến đạt ngưỡng 100kHz, hứa hẹn mang đến trải nghiệm âm thanh ấn tượng.

2, Sony in-ear stage monitor headphones series: IER-M7 và IER-M9
Đây là 2 mẫu in-ear đầu tiên của Sony hướng đến người dùng chuyên nghiệp cũng như các audiophile. Sản phẩm là sự kết hợp giữ âm thanh cân bằng cùng khả năng chống ồn tuyệt đối để phục vụ tốt nhất trong các show diễn. Cả 2 được trang bị driver balanced armature (BA) vừa được phát minh cùng hệ thống tái tạo âm thanh tuyến tính độc quyền của Sony để đảm bảo cho chất lượng âm thanh vượt trội và chính xác.

Những điểm chung của M7 và M9

  • Cấu tạo:DriverT-type armature thay vì nhằm U-type giúp hạn chế méo tiếng và cho chất âm trung thực
  • Mạch phân tần được trang bị tụ mới nhằm cho chất âm chi tiết và ít méo tiếng
  • Chất liệu mới được tối ưu để nhẹ hơn và mang lại cảm giác đeo thoải mái hơn

Sự khác biệt giữa M7 và M9:

  • M7 sở hữu 4 drive balanced armature mỗi bêntrong khi đó M9 được trang bị 5 driver
  • Housing của M9 được làm bằng hợp kim nhôm-magiecònM7 được làm bằng resin.
  • IEM-M9 được trang bị driver super tweeter sử dụng magie làm lõi của diaphragm nhằm đặt được độ cứng và độ ma sát được cải thiện. Voice coil được làm bằng đồng mạ bạc được kết nối mạ vàng với diaphragm giúp cải thiện chuyển động của driver. Toàn bộ được sử dụng nhằm có thể tái tạo được âm thanh một cách trung thực, giàu nhạc tính, hạn chế sự mất tín hiệu cũng như méo.
  • IER-M9 có shell được tối ưu ống dẫn âm như một phần của tai người. Nhờ vào ống dẫn âm ngắn và rộng này mà triệt tiêu được sự cộng hưởng giúp mang lại tần số lý tưởng.

3, MDR-Z7M2 (bản nâng cấp của MDR-Z7)
Được thiết kế dựa trên chất âm và các công nghệ của mẫu tai nghe Z1R, MDR-Z7M2 được trang bị driver HD 70mm với màn diaphragm phủ nhôm cùng màn chắn hoạ tiết Fibonacci. Kèm theo sản phẩm là cable đồng OFC mạ bạc 1 sợi single end(3m) và 1 sợi balance(1m2)

Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin chính xác về các sẩn phẩm này, mọi thông tin và hình ảnh cũng như giá cả chúng ta cần phải chờ hết hôm nay để sau buổi ra mắt để thông tin được chính xác hơn

Nguồn: Fitgear

Bình luận: