Dù có tên là Triển Lãm Munich High End 2024, nhưng điều đó không có nghĩa là không có chỗ cho những sản phẩm giá hợp túi tiền hơn. Một trong số đó chính là dòng sản phẩm Debut 3.0 hoàn toàn mới vừa được Elac “bật mí” ngay tại triển lãm.

Delac Debut 3.0 được demo cùng các thiết bị điện tử dòng Alchemy của Elac
Debut 3.0 được demo cùng các thiết bị điện tử dòng Alchemy của Elac

Dòng Elac Debut 3.0 mới dự kiến sẽ tiếp nối thành công của Debut 2.0 trước đó từng đoạt rất nhiều giải thưởng khi đặt lên bàn cân so sánh giữa chất lượng và tầm giá của chúng.

Đầu tiên, Debut 3.0 sẽ có một loa tweeter vòm nhôm 25mm mới được phát triển thay thế cho loa dome bằng vải, nhờ đó cải thiện tốt hơn khả năng phủ rộng hơn đồng thời cải thiện đáp tuyến tần số ở dải cao.

Loa tweeter vòm nhôm 25mm được phát triển hoàn toàn mới
Loa tweeter vòm nhôm 25mm được phát triển hoàn toàn mới

Các loa trung/trầm vẫn sử dụng màng loa sợi aramid tương tự như phiên bản 2.0, có tỷ lệ độ cứng trên trọng lượng cao nhằm mang đến dải trầm mạnh mẽ, chính xác với độ méo tối thiểu.

Thùng loa cũng được gia cố thêm ở bên trong, giúp giảm thiểu các rung động không mong muốn, đồng thời phiên bản Debut 3.0 cũng được tối ưu thiết kế để có thể tương thích với nhiều loại ampli hơn.

Các loa trung/trầm vẫn sử dụng màng loa sợi aramid tương tự như phiên bản tiền nhiệm
Các loa trung/trầm vẫn sử dụng màng loa sợi aramid tương tự như phiên bản tiền nhiệm

Tất cả các mẫu loa dòng Debut 3.0 đều có thùng loa MDF với lớp hoàn thiện bên ngoài phủ nhựa vinyl màu đen black ash, riêng tấm mặt trước được sơn mờ đen satin và đặc biệt là màng lưới nam châm, hoàn toàn không còn nhìn thấy bất cứ một chiếc ốc vít nào nữa. Thật tuyệt vời!

Dòng sản phẩm Debut 3.0 dự kiến sẽ bao gồm 07 mẫu loa, bao gồm hai kích cỡ loa bookshelf, hai kích cỡ loa cột, hai tùy chọn loa center và một loa Atmos, mang lại sự linh hoạt tuyệt vời cho việc lựa chọn một cấu hình phù hợp cho hệ thống giải trí tại gia của bạn.

Mai Anh – Hifivietnam.vn