Trang chủ Thiết bị chuyên nghiệp Mixer Marteen CMS 1000 : Đơn giản, gọn nhẹ nhưng đầy...

[PLASE SHOW] Mixer Marteen CMS 1000 : Đơn giản, gọn nhẹ nhưng đầy sức mạnh

Nói đến Marteen thì người ta nghĩ đến một công ty dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh với hơn 20 năm kinh nghiệm trong gia công cho các thương hiệu lớn, cùng với đó là tự sáng tạo ra các sản phẩm âm thanh chất lượng cao, đặc biệt là các hệ thống mixer và amplifier.

Bàn Mixer Marteen CMS 1000 đã được giới thiệu như một giải pháp âm thanh chuyên dụng cao cấp có thể được sử dụng cho rất nhiều nhu cầu khác nhau từ các hệ thống âm thanh hội trường cực lớn và phức tạp. Trong khi đó vẫn đủ linh hoạt để phục vụ cho các phòng karaoke chuyên nghiệp. Điểm mạnh của sản phẩm này chính là khả năng phối trội đa đường tiếng riêng biệt một cách hài hòa, nhằm tạo ra hiệu ứng âm thanh sống động nhất.

Marteen CMS 1000 chắc chắn sẽ dễ dàng thu hút được những người dùng chuyên nghiệp bởi nó được tạo ra với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng đem đến bất kỳ đâu, rất hữu ích với các chuyến lưu diễn hoặc phải set up linh hoạt tại nhiều địa điểm khác nhau trong ngày. Với việc thiết kế đơn giản và dễ sử dụng, ngay cả những người không chuyên cũng có thể nhanh chóng sử dụng thành thạo chỉ sau một thời gian ngắn.  Khả năng kết nối của bộ mixer cũng rất tiên tiến với khả năng phối ghép cùng nhiều thiết bị như microphone không dây, cục đẩy công suất hay các hệ thống loa đám cưới với nhiều loa thành phần kết hợp với nhau.

Với việc thiết kế 10 đường tiếng linh hoạt trong đó có 6 đường tiếng mono và 4 đường tiếng stereo cùng nhiều tính năng phụ trợ như Effect với hơn 100 preset kết hợp với Stereo Equalizer 11 dải thì thiết bị cho phép tinh chỉnh hệ thống chi tiết nhất có thể. Cũng chính vì điều đó mà Marteen CMS 1000 trở nên cực kỳ hữu dụng cho các sự kiện sân khấu ca nhạc, hội nghị, đám cưới… Nguồn điện cũng được Marteen CMS 1000 chú ý với việc sử dụng nguồn Phantom 48V cho chất lượng âm thanh ổn định và không ảnh hưởng đến chất lượng đầu ra lẫn khả năng hoạt động của toàn bộ hệ thống.

Với rất nhiều các ưu điểm vượt trội, Mixer Marteen CMS 1000 chắc chắn sẽ là công cụ đắc lực để góp phần tạo nên chất lượng âm thanh tối ưu cho các sự kiện.

Nguồn: Hifi Việt Nam 

Bình luận: