Bàn mixer hay còn gọi là thiết bị trộn các luồng tín hiệu đầu vào, bộ điều khiển trung tâm, hay nói cách khác là “bộ não” của một phòng thu hay của một dàn âm thanh chuyên nghiệp. Không những chỉ riêng trong lĩnh vực âm thanh (audio), mà ngay cả trong phòng thu dựng hình thì mixer cũng đóng một vai trò khá quan trọng, người ta sẽ sử dụng đến thiết bị mixer để trộn hình ảnh cũng như âm thanh.

Sau đây là 3 thương hiệu sản xuất Bàn Mixer nổi tiếng:

 

1. Bàn trộn âm thanh Mixer Yamaha :

Yamaha đã quá thân thuộc tại Việt Nam với nhiều sản phẩm mang chất lượng cao đặc biệt trong làng âm thanh, mọi thiết bị âm thanh như loa, đàn, micro,… đều có độ bền cao và chất lượng âm thanh tuyệt hảo. Với Mixer Yamaha bề ngoài được thiết kế mạnh mẽ, bát mắt dễ dàng có thể nhận thấy Mixer này là của Yamaha, với hệ thống nút bấm được bố trí chuyên nghiệp và dễ nhớ, cho phép người dùng sử dụng thành thạo mixer một cách nhanh nhất. Không chỉ vậy với nhiều tình năng được tích hợp trong Mixer Yamaha là một điểm cộng với giá cả hợp thì lại rất hợp lý phù hợp với tính năng của thiết bị. 

Mixer - Bàn trộn âm thanh Yamaha EMX7
Mixer – Bàn trộn âm thanh Yamaha EMX7​
 

2. Bàn trộn âm thanh Mixer Soundcraft :
Soundcraft là thương hiệu tiếp theo Hải Hưng xin giới thiệu tới quý khách, ai đã từng sử dụng Mixer Soundcraft rồi thì chắc chắn cũng hài lòng về chất lượng âm thanh cũng như bề ngoài được thiết kế sang trọng tăng tính chuyên nghiệp, với nhiều năng xử lý kỹ thuật số âm thanh là một lựa chọn hoàn hảo cho hội trường, karaoke, phòng thu âm,… hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách một hệ thống âm thanh tuyệt vời nhất mà Mixer Soundcraft có thể làm được.

Bàn trộn âm thanh 40 kênh Soundcraft Si Impact
Bàn trộn âm thanh 40 kênh Soundcraft Si Impact

3. Bàn trộn âm thanh Mixer Dnyacord :

Thứ ba là thương hiệu Mixer Dynacord chắc chắn rằng Dynacord đã mang lại sự hài lòng cho quý khách khi đã sủ dụng sản phẩm của hộ, Dynacord không có quá nhiều sản phẩm nhưng những sản phẩm của họ tạo ra đều được đánh giá rất cao và giá cả cũng rất là nặng tuy nhiên không còn phải bàn cãi về tính năng của thiết bị nữa, mọi thiết bị đều được nhà sản xuất Dynacord tối ưa hóa và tương thích những tính năng vượt trội nhất hỗ trợ xử lý âm thanh tốt nhất mà họ có thể làm được. 

Bàn trộn âm thanh Dynacord DC-CMS1000-3-MIG
Bàn trộn âm thanh Dynacord DC-CMS1000-3-MIG
Nguồn Hải Hưng Audio