Trang chủ Triển lãm High End Munich 2019: Những “ông lớn” của làng sản xuất âm...

High End Munich 2019: Những “ông lớn” của làng sản xuất âm thanh thế giới mang gì đến High End Munich 2019?

Nếu là một tín đồ âm thanh chắc chắn bạn đã từng nghe thấy cái tên triển lãm High End Munich. Đây là một chương trình triển lãm các thiết bị âm thanh cao cấp được tổ chức thường niên và có uy tín. Chương trình triển lãm High End Munich 2019 năm nay vẫn được tổ chức tại thành phố Munich, Bavaria, Đức và kéo dài trong vòng bốn ngày từ 9-12/5/2019. Trong đó xin lưu ý ngày mùng 9 chỉ dành cho các đơn vị nhà sản xuất cũng như các cơ quan báo chí. Là một chương trình triển lãm được mong đợi nhất năm High End Munich 2019 hứa hẹn mang đến những sản phẩm trưng bày cũng như những màn trình diễn ấn tượng và mãn nhãn nhất dành cho khách tham quan.

High End Munich 2019

Theo thông báo từ phía ban tổ chức chương trình triển lãm High End Munich 2019 có tới 138 gian hàng cùng với sự tham dự của 500 nhà sản xuất đến từ trên 40 quốc gia trên toàn thế giới. Lượng khách tham quan, những tín đồ âm thanh hội tụ tại triển lãm năm nay cũng được dự kiến lên đến hơn 20.000 khách. Những con số ấn tượng này đã nói lên quy mô và vị trí của chương trình triển lãm High End Munich 2019 trong thế giới âm thanh. Chương trình năm nay có sự tham gia của các nhà sản xuất thiết bị âm thanh hàng đầu như Audiolab, Arcam, Burmester, Chord, Copland, Dan D’Agostino , Dynaudio, Focal, Fyne Audio, iFi, Monitor Audio, Naim, PMC, Q Acoustics, Sonus Faber và Wharfed…Nếu là một người đam mê thế giới âm thanh ít nhất bạn đã một lần nghe đến hoặc sử dụng các sản phẩm đến từ những “ông lớn” này. Mọi người đều rất tò mò những nhà sản xuất này sẽ mang gì đến triển lãm High End Munich 2019 ?. Vì còn vài ngày nữa chương trình triển lãm mới thực sự diễn ra nên đến thời điểm này thông tin về các sản phẩm được trưng bày rất ít nhưng vẫn đủ để để thu hút khách tham quan. Cùng điểm qua một số sản phẩm đã được bật mí.

High End Munich 2019 dep

Nhà sản xuất Astell & Kern là một trong những nhà sản xuất máy nghe nhạc hàng đầu thế giới đã có những sản phẩm được các giải thưởng danh giá của các tạp chí âm thanh hàng đầu. Trong khuôn khổ của triển lãm High End Munich 2019 năm nay nhà sản xuất mang đến máy nghe nhạc Kann Cube sử dụng bộ ampli mới đảm bảo khả năng mang tới công suất cao ấn tượng. Ngoài ra, máy nghe nhạc này còn sử dụng hai bộ vi xử lý ESS Sabre ES9038PRO 8 kênh cho hiệu năng vượt trội và có bộ xử lý lõi tứ mới nhất cho khả năng tính toán cao hơn. Nhà sản xuất Classé Audio hứa hẹn sẽ giới thiệu đến người dùng các bộ ampli Delta Pre, Mono và Stereo được tiết lộ sử dụng thiết kế đường hầm mới để làm mát chủ động nhằm giúp chủ sở hữu linh hoạt hơn trong việc thiết lập vị trí trong phòng nghe.

High End Munich 2019 tot

Thương hiệu Đan Mạch Dynaudio đã hợp tác với triển lãm High End Munich 2019 để đưa phòng thu âm pop-up của mình, Dynaudio Unheard, đến MOC. Phòng thu sẽ cung cấp cho các nghệ sĩ cơ hội có thể thu âm miễn phí trong vòng một giờ với chất lượng phòng thu đạt chuẩn tham chiếu. Còn rất nhiều điều tuyệt vời khác mà các nhà sản xuất mang đến High End Munich 2019 đang đợi các tín đồ âm thanh khám phá.

Nguồn: loacaocap.com/Trường Sơn

 

 

 

 

 

Bình luận: