HFVN – Trở thành hiện tượng âm nhạc khi tham gia cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2013 với ca khúc Quê em mùa nước lũ, Phương Mỹ Chi đang là ca sĩ nhí được nhiều khán giả nhỏ tuổi, lớn tuổi thậm chí là những khán giả khó tính nhất yêu mến. Ngoài tình yêu và chất giọng ngọt ngào dành cho dân ca, Phương Mỹ Chi còn là nữ ca sĩ nhí đầu tiên của Việt Nam theo đuổi dòng nhạc không phải ai cũng có thể hát được này.

14434137091_f859ce52c9_b

Album Quê Em Mùa Nước Lũ gồm 10 ca khúc nhạc quê hương quen thuộc với khán giả như: Hình Bóng Quê Nhà, Hành Trình Trên Đất Phù Sa, Chị Đi Tìm Em, Còn Thương Rau Đắng Mọc Sau Hè,… song song với những ca khúc mà Phương Mỹ Chi đã thể hiện trong chương trình Giọng Hát Việt Nhí như: Quê Em Mùa Nước Lũ, Áo Mới Cà Mau, Bài ca Đất Phương Nam,… Album Quê Em Mùa Nước Lũ do Quang Lê Production sản xuất, Viết Tân đại diện phát hành. Những người thực hiện CD này hầu hết ở những tên tuổi ở hải ngoại như Đồng Sơn và Hiệp Định, đặc biệt là nhạc sĩ Tùng Châu, người chỉ chuyên hòa âm cho những giọng ca của Trung tâm Thúy Nga.

“Theo đánh giá của tôi, nếu mang các ca khúc trong album này ra so sánh với những bản thu trước đây trên mạng, chắc chắn sẽ là một sự khác biệt bởi Mỹ Chi đã hát sâu hơn và nhiều tình cảm hơn”, ca sĩ Quang Lê đánh giá. Về phần mình, Mỹ Chi cũng nói rằng em cũng đầu tư rất nhiều công sức cho sản phẩm đầu tay và em tin album này sẽ là một sự khác biệt so với trước đây.

14250880008_238d3a59ed_b

Danh sách bài hát:

  1. Câu Hò Điệu Lý Còn Đây
  2. Còn Thương Rau Đắng Mọc Sau Hè
  3. Hình Bóng Quê Nhà [Quang Lê & Phương Mỹ Chi]
  4. Bà Năm
  5. Hành Trình Trên Đất Phù Sa
  6. Bài Ca Đất Phương Nam
  7. Chị Đi Tìm Em
  8. Quê Em Mùa Nước Lũ
  9. Áo Mới Cà Mau
  10. Về Dưới Mái Nhà [Quang Lê & Phương Mỹ Chi]

Bình luận: