Đối với một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hay những người yêu thích nhiếp ảnh, ngoài việc tìm cho mình một máy ảnh cho ra những tác phẩm đẹp như ý muốn thì việc lưu giữ và quản lý những hình ảnh đó cũng quan trọng không kém

Trước nhu cầu thực tiễn đó, Mstar Corp đã mang đến một giải pháp lưu trữ lý tưởng – NAS Synology.

Nhiếp ảnh gia nổi tiếng, Joel Grimes, ngườ iđược vinh dự nằm trong đội ngũ uy tín Canon of Light nhận xét: “Sử dụng Synology cứ như là trong mơ vậy, nó có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của tôi, từ lưu trữ hình ảnh cho đến phân quyền truy cập và truy cập từ bất cứ đâu chỉ cần internet. Giờ đây, tôi chỉ cần nhấn 1 nút là có thể đáp ứng nhu cầu cần truy cập album từ khách hàng. Thật tuyệt vời ! ”

NAS Synology không chỉ lưu trữ dữ liệu, hình ảnh một cách an toàn mà nó còn là một Cloud riêng của bạn, từ đó, bạn có thể truy cập, chia sẻ và quản lí bất cứ nơi đâu. Chỉ cần internet, bạn có thể làm việc nhóm, phân quyền tập tin dễ dàng, quản lý hình ảnh thông minh với AI bằng ứng dụng Moments và DS Photo hay tự động sao lưu dữ liệu 2 chiều từ điện thoại, máy tính đến NAS

Bằng ứng dụng Photo Station, việc quản lý các bức ảnh và chia sẻ cũng như phân quyền truy cập và nhận phản hồi từ khách hàng là hoàn toàn dễ dàng. Đặc biệt hơn bạn có thể làm điều này ngay khi đang di chuyển.

Vài thao tác đơn giản, hình ảnh bạn sẽ được tự động đồng bộ lên NAS Synology

Quản lý hình ảnh của mình chưa bao giờ dễ hơn với chức năng Smart Album của Photo Station. Các bức ảnh cũng như video của bạn sẽ được nhóm lại thành từng album theo các thẻ đã được gắn. Sau đó, bạn có thể chia sẻ album này dưới dạng đường link trang web với phân quyền cụ thể như: chỉ xem, xem và comment, chỉnh sửa. Hơn nữa, các hình ảnh của bạn khi tải lên sẽ được tự động được chuyển thành 1 album theo cách thức bạn đã định sẵn nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn trong việc tái quản lý hình ảnh.

Còn với ứng dụng DS Photo cho điện thoại hỗ trợ đa hệ điều hành: iOS, Android, máy tính bảng/laptop chạy Window 10, bạn có thể truy cập vào Photo Station trên NAS Synology từ bất cứ nơi đâu chỉ cần mạng Internet. Đồngthời, bạn hoàn toàn có thể tải hình ảnh điện thoại của mình lên NAS Synology một cách tự động nhằm tiết kiệm dung lượng lưu trữ. Thậm chí khi cần bạn hoàn toàn có khả năng trình chiếu hình ảnh của mình lên các thiết bị khác.

Truy cập bất cứ nơi đâu với DS Photo

Để trải nghiệm hoặc sở hữu 1 thiết bị NAS Synology “chấtlượng” , hãy ghé Vietnam Photo show gian hàng của Mstar Corp. Tại đây, bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như hỗ trợ bạn sử dụng và cài đặt sản phẩm hoàn toàn miễn phí.

 Nguồn: Mstar Corp & Synology