Loa di động ProSing là dòng loa kéo di động công suất lớn ngày càng được nhiều người ưa chuộng bởi các dòng sản phẩm loa được thiết kế sang trọng, hiện đại, chất lượng âm thanh tốt, giá cả phù hợp cho mọi tầng lớp đối tượng.

ProSing là thương hiệu sản xuất loa tại Việt Nam, thành lập vào năm 2015. Trong những năm đầu, các dòng loa ProSing được biết đến là những giàn âm thanh gia đình, sân khấu. Từ sau năm 2017, ProSing đã bắt đầu sản xuất loa kéo di động.

Người sáng lập ra Công ty Prosing là người đam mê và nghiên cứu Âm Thanh từ thập niên 70 nhưng mãi đến năm 2015 ông mới chính thức đưa sản phẩm ra mắt thị trường với thương hiệu ProSing. Trong thời gian ngắn, ProSing đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm phục vụ ngành Karaoke quy mô thương mại và gia đình, dòng sản phẩm nổi trội nhất chính là những chiếc loa di động đơn giản nhưng đậm chất chuyên nghiệp

Loa kéo di động ProSing có nhiều mẫu mã, thiết kế khác nhau đáp ứng thích hợp với nhiều không gian, từ karaoke gia đình đến karaoke kinh doanh. Được sản xuất trên dây truyền hiện đại, linh kiện tuyển chọn kỹ lưỡng, tỉ mỉ từng chi tiết đáp ứng việc mang tới thị trường thiết bị hoàn hảo, chất lượng.

Thùng loa ProSing được làm từ ván gỗ MDF cao cấp, mặt trước là tấm lưới sắt tĩnh điện  bảo vệ củ loa và hệ thống linh kiện bên trong, đường tín hiệu cùng các thông số kỹ thuật cơ bản đảm bảo việc phối ghép trở nên đơn giản, thuận tiện.

Loa kéo di động bluetooth ProSing đa dạng với nhiều mẫu mã đẹp, kiểu dáng như các dòng Loa di động W15 Super, W18C, W215B, J97 Pro và mới nhất đây là những dòng W8-KOR, W15 Super 10, W15 COT 10 .. giá cả giao động từ 2 triệu đồng đến 20 triệu đồng, phù hợp với nhu cầu và thu nhập của người Việt

Loa ProSing có một chất lượng âm thanh trong trẻo với âm bass dày, sâu, âm cao trong sáng, chi tiết từng tiếng nhạc cụ, mượt mà trong từng ngữ điệu.

ProSing