Từ ngày 19/10/2023 đến ngày 21/10/2023 vừa qua, PLASE SHOW TPHCM 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của Yamaha Audio. Khách hàng đã có những giờ phút trải nghiệm các sản phẩm trình chiếu và âm thanh chuyên nghiệp, cũng như hòa mình vào màn demo đặc biệt từ Yamaha.

TRỰC TIẾP TRẢI NGHIỆM CÁC DÒNG DIGITAL MIXER MỚI RA MẮT: DM3 & DM7

Digital mixer DM3 và DM7 thu hút sự quan tâm của khách hàng khi bước vào khu vực sự kiện  bởi thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, cũng như các tính năng xử lý âm thanh vượt trội.

Digital mixer Yamaha DM3 được ra đời dựa trên nguyên lý True Sound, mang đến chất âm chân thực và hỗ trợ các kỹ sư âm thanh điều khiển âm thanh một cách chuẩn xác nhất. Với thiết kế bàn điều khiển trực quan, đầy đủ các nút điều khiển tính năng và màn hình 9-inch – cho phép thiết lập âm thanh nhanh chóng ở bất cứ đâu.

Với Digital mixer Yamaha DM7, khách hàng được trải nghiệm vô vàn những cải tiến mới như: tùy chọn đa ngôn ngữ, chế độ split mode cho phép sử dụng như 2 mixer riêng biệt, giao diện Dante với số lượng kênh lớn… DM7 đã mang đến khách hàng khả năng ứng biến với âm thanh, cũng như tốc độ thiết lập nhanh chóng để thích ứng với mọi điều kiện biểu diễn.

DÀN LINE-UP SẢN PHẨM ĐƯỢC TRƯNG BÀY TẠI PLASE SHOW TP.HCM

Tại khu vực trưng bày của PLASE SHOW TPHCM 2023, Yamaha Audio đã mang nhiều sản phẩm khác nhằm phục vụ cho các nhu cầu về giải trí, hay tìm kiếm giải pháp âm thanh cho riêng mình.

Đối với các tín đồ game streaming hoặc livestream, các sản phẩm như livestreaming mixer AGZG đã thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng với tính năng được cải tiến, cũng như giải pháp âm thanh vượt trội.

Bên cạnh đó, các sản phẩm trình diễn âm thanh chuyên nghiệp cũng được trưng bày tại đây, như:

Ngoài ra, khách hàng còn có thêm nhiều giây phút thú vị khi trải nghiệm tại gian hàng của Yamaha Home Audio, bao gồm các sản phẩm giải trí với âm thanh tại gia như:

  • Dòng loa soundbar và loa True X Series, cung cấp trải nghiệm công nghệ True X Surround – âm thanh vòm siêu thực ngay tại nhà

  • Các dòng tai nghe với đa dạng sản phẩm từ tai nghe không dây đến tai nghe dạng chụp – đáp ứng mọi yêu cầu về thiết bị nghe âm thanh từ khách hàng: E3C, E5B, E7B, YH-L700A, YH-E700B

Hơn thế, nhiều khách hàng đã bất ngờ với công nghệ phát nhạc đa phong độc quyền MusicCast của Yamaha, với hệ sinh thái tận hưởng âm thanh trọn vẹn khi kết hợp cùng máy phát nhạc không dây và chạy đĩa than MusicCast Vinyl 500.

THAM GIA TRẢI NGHIỆM TRÌNH DIỄN DEMO ÂM THANH CÙNG YAMAHA AUDIO

Tại sự kiện, những fan hâm mộ trung thành của các dòng sản phẩm âm thanh sân khấu, hội trường và sự kiện giải trí đã có cơ hội chiêm ngưỡng và trải nghiệm trình diễn demo âm thanh với các sản phẩm cao cấp, cùng nhiều tính năng mới vượt trội trong các sản phẩm âm thanh chuyên nghiệp của Yamaha Commercial Audio, gồm:

  • Loa liền công suất DXR15mkII với công suất mạnh mẽ, cùng loa siêu trầm DXS18 và digital mixer DM7C (Compact)
  • Loa hai chiều CZR15 với hiệu suất âm thanh vượt trội, cùng loa siêu trầm CXS18-XLF, bộ amplifier PC412-D Power Amplifier và digital mixer DM7C (Compact)
  • Cùng các giao diện tiên tiến như: Tio1608-D2 (96KhZ), RIO1608-D2, Ruio16D…

HỆ THỐNG THIẾT BỊ VÀ GIẢI PHÁP ÂM THANH HỌP HỘI NGHỊ TỪ XA CHO DOANH NGHIỆP

Tại đây, các chuyên gia của Yamaha Audio đã giới thiệu chi tiết về hệ thống ADECIA – giúp thiết lập hệ thống âm thanh cao cấp trong phòng hội nghị, mang đến chất lượng âm thanh cao cấp và chuyên nghiệp hơn.