Trang chủ #Tiêu điểm Workshop cập nhật xu hướng thưởng thức âm nhạc streaming 2020

Workshop cập nhật xu hướng thưởng thức âm nhạc streaming 2020

0
365

Sáng ngày 21/12/2019, The Experts Group cùng báo Nghe Nhìn Việt Nam tổ chức buổi Workshop cập nhật xu hướng âm thanh 2020 – Tại Showroom nhà phân phối The Experts Group – Lầu 1, Số 45 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Là một điểm hẹn cuối năm để cùng chia sẻ những xu hướng thưởng thức âm nhạc streaming, cũng như cách tối ưu trải nghiệm streaming qua sự dẫn dắt của đại diện thương hiệu Cambridge Audio.

Ông Calvin Yeung – Giám đốc kinh doanh đại diện thị trường Châu Á của thương hiệu Cambridge Audio

Chủ đề đầu tiên của buổi workshop giới thiệu dòng sản phẩm từ Cambridge Audio được thiết kế và chế tạo từ Vương Quốc Anh ampli CX Series 2 đây là dòng sản phẩm kế nhiệm của CX Series năm 2015 – cũng là Series đoạt nhiều giải thưởng nhất của Cambridge Audio nhờ chất lượng trình diễn tuyệt vời. Khách tham quan được trải nghiệm trực quan phần demo chơi nhạc streaming cực kỳ tiện lợi qua loa Paradigm Persona 7F và bộ ampli CX Series 2 vừa mới ra mắt, thay thế cho CX Series.

Tất cả màn trình diễn đều được điều khiển dễ dàng qua nền tảng ứng dụng mobile StreamMagic độc quyền của Cambridge Audio. StreamMagic chính là trung tâm điều khiển tuyệt vời cho việc truyền phát nhạc trực tuyến khi tương thích các xu hướng nghe nhạc mới nhất qua Tidal, Spotify, Airplay, Chrome-cast… và có thể điều khiển tất cả streamer hàng đầu của Cambridge Audio như Edge NQ, Azur 851N, CXN (V2) cùng một lúc.

Chủ đề tiếp theo của workshop được các Audiophile vô cùng quan tâm đó là một loại loa độc lạ của thế giới âm thanh: Loa tĩnh điện. Ông William Hong – Giám đốc Sản phẩm đại diện thị trường Châu Á của thương hiệu Paradigm, MartinLogan, Anthem đã giải đáp mọi thắc mắc về công nghệ độc đáo, những ưu điểm vượt trội của loa tĩnh điện, cũng như xóa tan các hiểu lầm thường gặp về loại loa này.

Ông William Hong – Giám đốc Sản phẩm đại diện thị trường Châu Á của thương hiệu Paradigm, MartinLogan, Anthem

Loa MartinLogan Expression ESL 13A với công nghệ màng loa tĩnh điện siêu mỏng, tiên tiến nhất thế giới, giúp màng loa di chuyển đồng nhất, tránh biến dạng như củ loa truyền thống, loa tĩnh điện của MartinLogan được đánh giá rất cao ở sự trong trẻo, độ chi tiết, chính xác của dải trung và dải cao, khả năng tái hiện âm hình sân khấu.

Ngoài ra, The Experts Group cũng giới thiệu thêm các sản phẩm khác như loa Paradigm Persona 7F, Cambridge Edge Series, Azur Series, dòng ampli A/V số 1 tại Canada Anthem STR tích hợp, mâm than Bluetooth AptX-HD Alva TT … được trưng bày tại showroom.

Hình ảnh ghi nhận tại showroom The Experts Group:

Nguồn: Hifi Việt Nam

 

 

 

 

 

 

Không có bình luận nào

Bình luận: