Trang chủ Thiết bị nghe nhìn Thiết bị trình chiếu & Máy ảnh Shriro công bố tuần lễ ra mắt và Trải nghiệm lens Sigma...

Shriro công bố tuần lễ ra mắt và Trải nghiệm lens Sigma I-series tại Showroom mới quận 1

Sáng ngày 04/12/2020, Nhà phân phối chính thức của Sigma tại Việt Nam – Shriro đã mở một buổi trải nghiệm thế hệ lens I – series đột phá, kết hợp sự kiện Shriro khai trương và ra mắt showroom, văn phòng mới vào nhằm hỗ trợ chăm sóc khách hàng và bảo hành, tại địa chỉ mới: 10E Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1.

Dàn lens thế hệ mới mang tên I series là một bước đột phá của thế hệ lens nhỏ gọn nhưng sang trọng đẳng cấp, dành riêng cho máy mirrorless full frame.

I series được sinh ra cho các Nhiếp Ảnh Gia (NAG) một trải nghiệm chơi ảnh mới và tự nhiên nhờ bước ngoặt thay đổi từ ngoại hình lẫn chất lượng, được thiết kế hoàn toàn bằng kim loại cao cấp cả diện mạo bên ngoài và cấu trúc bên trong nhưng nhỏ gọn. Đây là một thế hệ mới có sự kết hợp hoàn hảo giữa chất hình ảnh vượt trội và tối ưu tính di động, trọng lượng lens chỉ từ 225g nhưng vẫn giữ nguyên hiệu suất quang học xuất sắc.

Trong Bộ sưu tập đầu tiên của I series, Sigma giới thiệu đến 3 ống kính mới thuộc dòng Contemporary ngàm Sony E và L-Mount:

Sigma 24/3.5 DG DN ©

Sigma 35/2 DG DN ©

Sigma 65/2 DG DN ©

Và Sigma 45/2.8 DG DN được giới thiệu trước đó cũng là ống kính nhỏ gọn nằm trong dòng I series.

Sigma 24/3.5 DG DN © được biết đến là lens góc rộng đặc biệt mang lại chi tiết và hiệu ứng bokeh cực đẹp. Có khả năng giải phóng trí tưởng tượng của bạn với tiêu cự góc rộng đáng kinh ngạc dành cho máy ảnh không gương lật.

thế hệ lens I đột phá mới

Sigma 24/3.5 DG DN mặc dù có kích thước nhỏ chỉ 225g (L – Mount) và 230g (Sony E Mount) nhưng có hiệu suất được cải tiến tốt nhất, mang lại độ phân giải cao tuyệt vời. Với khoảng cách lấy nét tối thiểu rất ngắn khoảng 10cm và tỷ lệ tái tạo màu tối đa 1: 2, cho kết quả ấn tượng mà không cần lo lắng về khoảng cách giữa ống kính và chủ thể.

Đứng thứ 2 trong bộ sưu tâp là Sigma 35/2 DG DN (C) – Một trong những lens đa dụng thuộc thế hệ I series tiêu chuẩn mới có thiết kế kim loại sang trọng, chỉ 325g. Với khả năng chuyên nghiệp, gọn nhẹ, mượt mà, hứa hẹn mang đến một cảm giác độc đáo, sáng tạo vươn xa khi tác nghiệp.

I series thế hệ lens đột phá mới

Cuối cùng là chiếc lens tele tầm trung 65/2 DG DN nặng chỉ 405g cho phép lấy những góc cận cảnh độc đáo, mở ra nhiều tiếp cận sáng tạo cho cả NAG và nhà làm phim nhờ khả năng chụp chi tiết cực tốt, đặc biệt hiệu ứng bokeh lớn và tròn giúp bạn dễ dàng đạt được kết quả ấn tượng. Thêm đó, một công nghệ chống bóng mờ và chống lóa tiêu chuẩn mới của Sigma sẽ khiến bạn hài lòng vì hiệu suất hoạt động tuyệt vời kể cả điều kiện ngược sáng.

thế hệ i series đột phá mới

Thời gian trải nghiệm I-series còn kéo dài từ ngày 7 đến hết 11/12/2020. Các tín đồ của Lens Sigma không nên bỏ lỡ cơ hội này

GIÁ THAM KHẢO:

Sigma 24/3.5 DG DN © (L-MOUNT/SONY E): 12.100.000 VNĐ

Sigma 35/2 DG DN © (L-MOUNT/SONY E): 15.180.000 VNĐ

Sigma 65/2 DG DN © (L-MOUNT/SONY E): 17.160.000 VNĐ

Nguồn: shrirophoto.vn

Bình luận: