Ngày 26/05/2022 – Tập đoàn Openasia và NuCalm® chính thức ra mắt công nghệ mới chăm sóc sức khỏe tinh thần hiệu quả tức thì tại Việt Nam. Sự kiện được tổ chức tại dự án khu căn hộ cao cấp The Marq, toạ lạc giữa trung tâm Quận 1.

Ông Jim Poole – Chủ tịch công ty Solace LifeSciences đang giới thiệu bộ giải pháp NuCalm®

Bộ sản phẩm NuCalm® với công nghệ khoa học thần kinh đầu tiên và duy nhất có khả năng giảm căng thẳng và cải thiện chất lượng giấc ngủ hiệu quả mà không cần dùng thuốc. NuCalm® được xây dựng dựa trên công nghệ khoa học thần kinh đã được cấp bằng sáng chế và được chứng minh lâm sàng trong 32 năm qua, có thể giúp bạn giảm căng thẳng một cách đáng tin cậy và có thể tiên đoán được trước để kịp thời cải thiện chất lượng giấc ngủ, nâng cao hiệu suất, tăng tốc phục hồi, tăng cường khả năng miễn dịch và nhiều ích lợi khác. Kể từ khi chính thức được ra mắt từ năm 2009, cho tới nay, sản phẩm đã được tin dùng bởi những chuyên gia trong nhiều lĩnh vực, từ giới doanh nhân cho đến bác sĩ, và cả những vận động viên thể thao nhà nghề.

NuCalm® không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị hoặc ngăn ngừa bệnh tật mà hướng đến việc cân bằng hệ thần kinh tự chủ của người sử dụng. Cân bằng hệ thần kinh tự chủ là điều cần thiết cho sức khỏe tối ưu và rất quan trọng đối với khả năng kiểm soát căng thẳng của cơ thể với phản ứng nghỉ ngơi, giúp điều chỉnh các quá trình sinh lý (huyết áp, nhịp tim và nhịp thở, tiêu hóa, nhiệt độ cơ thể, v.v…).

Thấu hiểu được nhu cầu về các giải pháp nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống một cách hiệu quả nhất, tập đoàn Openasia đã hợp tác cùng với NuCalm® để giới thiệu công nghệ tiên tiến nhất thế giới đến với đông đảo người dùng tại Việt Nam. Tập đoàn Openasia với kinh nghiệm hoạt động gần 30 năm trong lĩnh vực bán lẻ các sản phẩm, dịch vụ cao cấp vẫn luôn coi trọng việc cải thiện chất lượng cuộc sống của tất cả mọi người một cách hiệu quả nhất. Không chỉ mang đến các sản phẩm từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới phục vụ cho các nhu cầu trong cuộc sống hiện đại, tập đoàn Openasia còn mong muốn hướng mọi người đến với cuộc sống chất lượng về mọi mặt, từ tinh thần tới thể lực. Chất lượng cuộc sống cũng chính là nền tảng để phát triển bền vững, một trong những giá trị cốt lõi mà tập đoàn Openasia luôn hướng đến. Sự hợp tác của Openasia với NuCalm® khẳng định rõ hơn cam kết lâu dài của tập đoàn trong việc mang tới các sản phẩm, dịch vụ hàng đầu để nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người về mọi mặt.

Bộ sản phẩm công nghệ của NuCalm® tại Việt Nam sẽ gồm có 4 phần: ứng dụng NuCalm® Neuro Acoustic trên thiết bị di động (có yêu cầu gói đăng ký để truy cập toàn bộ nội dung), đĩa xử lý tín hiệu sinh học NuCalm, miếng bịt mắt chắn ánh sáng và tai nghe chống ồn cao cấp của Bang & Olufsen. Các thiết bị và ứng dụng đều được thiết kế cẩn trọng nhằm đảm bảo tính thân thiện với người sử dụng từ giao diện cho đến việc điều khiển, lựa chọn các chức năng. Các chương trình được thiết lập sẵn trên ứng dụng NuCalm (Ignite, DEEP SLEEP,…) có thời lượng từ 20-50 phút sẽ mang tới cải thiện tức thì cho người dùng ngay sau những lần sử dụng đầu tiên.

Đĩa xử lí tín hiệu sinh học NuCalm®

Tại buổi ra mắt NuCalm® có sự hiện diện của ông Jim Poole – Chủ tịch của công ty Solace LifeSciences sở hữu NuCalm® và ông Đoàn Viết Đại Từ – Chủ tịch của Tập đoàn Openasia.

Các khách mời tham dự sự kiện đã bày tỏ sự quan tâm cũng như được trải nghiệm các công nghệ hiện đại của NuCalm® trên các thiết bị âm thanh của thương hiệu cao cấp Bang & Olufsen từ Đan Mạch. Chất âm đỉnh cao đặc trưng của Bang & Olufsen vốn đã chinh phục trái tim hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới tiếp tục phát huy thế mạnh của mình khi truyền tải chân thực những âm thanh phát ra những dao động phi tuyến tính và các rung động để đưa tâm trí và cơ thể vào trạng thái thư giãn, phục hồi sâu. Cùng với đó, không gian đẳng cấp với tầm nhìn toàn cảnh ấn tượng từ tầng 25 của dự án The Marq cũng tạo thêm cảm hứng cho khách tham dự về một lối sống riêng tư, thư thái được hòa nhịp cùng sức sống và nguồn năng lượng của trung tâm đô thị. Dưới sự quản lý đến từ thương hiệu nổi tiếng toàn cầu Savills, tòa nhà sẽ mang đến cho cư dân những dịch vụ tối ưu và tận tâm với tiêu chuẩn cao cấp nhất.

Các bước sử dụng NuCalm:

  • Tìm một nơi yên tĩnh, ví dụ như phòng ngủ, văn phòng, xe hơi, hoặc có thể là máy bay.
  • Dán đĩa xử lí tín hiệu sinh học NuCalm lên mạch máu ở bên trong cổ tay.
  • Chọn chế độ mong muốn trong ứng dụng NuCalm® Neuro Acoustic trên thiết bị di động  .
  • Đeo miếng bịt mắt chắn ánh sáng, tai nghe chống ồn và bước vào hành trình NuCalm.

Để có sức khỏe và phục hồi tối ưu, hãy để cơ thể cho bạn biết cuộc hành trình NuCalm của bạn cần kéo dài bao lâu. Cách tốt nhất để đưa tâm trí và cơ thể của bạn trở lại trạng thái cân bằng là “thức dậy” hoặc kết thúc hành trình NuCalm một cách tự nhiên. Điều này có nghĩa là bạn kết thúc hành trình NuCalm của mình bất cứ khi nào bạn tự nhiên “thức dậy” hoặc bắt đầu nhận thức lại môi trường xung quanh, giống như cách bạn làm sau một giấc ngủ ngắn. Thời gian này có thể kéo dài từ 20 – 90 phút.

Thời gian cần thiết trong NuCalm tương quan trực tiếp với mức độ căng thẳng hoặc mệt mỏi hiện tại của bạn – căng thẳng hoặc mệt mỏi càng lớn, hành trình NuCalm của bạn sẽ càng dài.

Nếu bạn không có thời gian để đi đến kết thúc hành trình một cách tự nhiên, NuCalm khuyên bạn nên dành thời gian tối thiểu 20 phút để nhận các lợi ích phục hồi của NuCalm.

Mai Anh – Hifivietnam.vn

Bình luận: