Ngày 01 tháng 02 năm 2021, Hifi World khai trương showroom mới tại địa điểm 14/3 Lam Sơn, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Địa điểm mới được kỳ vọng mang đến cho người chơi âm thanh một không gian trải nghiệm và mua sắm hoàn toàn độc đáo với sản phẩm từ các thương hiệu âm thanh hàng đầu thế giới.

Là một trong những nhà phân phối các thiết bị âm thanh cao cấp, thương hiệu Hifi World được thành lập và hoạt động từ năm 2016 với mục tiêu đem đến cho khách hàng toàn quốc các sản phẩm nghe nhìn đẳng cấp từ các thương hiệu âm thanh danh tiếng như Dynaudio, Nordost Cables, Raidho Acoustics, Piega, T+A Elektroakustik, Thrax Audio, Audionet, Stromtank, Mysonic Labs, Artnovion, Transrotor. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các giải pháp mang tính đặc thù cho các hệ thống âm thanh ultra hi-end như xử lý điện và âm học được tư vấn kỹ thuật từ các chuyên gia quốc tế.

Với vị trí khá trung tâm, không gian rộng rãi với sự đầu tư bài bản, hệ thống phòng nghe được xử lý âm học chuyên nghiệp, Showroom mới của Hifi World hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng để mua sắm và trải nghiệm các hệ thống âm thanh ultra hi-end đẳng cấp thế giới. Tại đây, khách hàng sẽ được tham khảo hàng loạt các phối ghép “khủng” từ nhiều thương hiệu danh tiếng cũng như nhận được các tư vấn cụ thể cho từng sản phẩm và phối ghép.

Showroom mới của Hifi World cũng giới thiệu các thiết bị loa không dây hi-end và soundbar từ thương hiệu âm thanh số 1 Đan Mạch – Dynaudio. Các dòng sản phẩm này đáp ứng một cách trọn vẹn nhu cầu về nghe nhìn đa kết nối với chất lượng trình diễn vượt trội trong các môi trường sống hiện đại đặc biệt là các căn hộ cao cấp.

“Tại Hifi World, chúng tôi không những chỉ giới thiệu các sản phẩm nghe nhìn chất lượng mà còn mang đến các giá trị trọn vẹn về âm thanh và âm nhạc ngay tại không gian sống của khách hàng” – Đại diện của Hifi World chia sẻ.

Hình ảnh ghi nhận tại showroom:

Nguồn: hifiworld

Bình luận: