Trang chủ Thiết bị chuyên nghiệp Loa HK Audio là của nước nào

Loa HK Audio là của nước nào

HK audio là một thương hiệu nổi tiếng với đa số các mẫu loa cao cấp hướng tới giải trí karaoke gia đình va kinh doanh

Hiện tại HK thuộc quyền sở hữu của một hãng âm thanh rất lớn từ Đức  và loa Hk là của một nhà phân phối lớn 66606 ST. WENDEL, DEUTSCHLAND

Đội

Loa của HK cũng được sử dụng nhiều nhất tại các phòng thu ở Đức – quốc gia có nhu cầu thưởng thức âm nhạc và luôn đi tiên phong về mặt phong cách hưởng thụ.

HK Audio trên chặng đường phát triển của mình đã cho ra đời nhiều mẫu loa ấn tượng, đạt chất lượng cao, phù hợp với nhiều dòng nhạc và mục đích sử dụng, dù là trong phạm vi gia đình hay các phòng thu karaoke và tour diễn quy mô lớn. Cho đến nay, thương hiệu này vẫn giữ được vị trí của mình trong giới công nghệ về mặt cung cấp các sản phẩm âm thanh tốt, bền và đẹp. Thậm chí vượt ra xa khỏi quốc gia vốn là cái nôi của ngành giải trí, âm thanh – Đức, Loa của HK giá tốt đã được người tiêu dùng ở nhiều quốc gia lựa chọn và sử dụng trong đời sống, trong đó Việt Nam cũng không ngoại lệ.

Mặc dù về mặt nguồn gốc thì loa HK Audio Pro là sản phẩm thuộc thương hiệu đến từ Đức, Song hiện nay, khi mua loa HK, bạn có thể gặp những thông tin xuất xứ sản phẩm như tại Trung Quốc, hoặc các nước khác… Đừng lo, đây chỉ là những địa điểm mà hãng đặt hàng sản xuất bởi đó là những nơi có chất lượng nhân công rẻ, môi trường đầu tư ổn định và có thể hạ giá thành xuống mức tối thiểu nên luôn được tận dụng. Về mặt chất lượng luôn đảm bảo và chắc chắn HK là sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ của hãng tại Đức

Theo nguồn thông tin từ HK Audio “Họ tin vào sức mạnh của cảm xúc khuấy động và một âm thanh tốt gợi lên những khoảnh khắc khó quên. Âm thanh đang thu hút mọi người, nó làm cho họ khóc và nhảy múa, nó khiến họ có tâm trạng vui vẻ và khiến họ quên đi thế giới xung quanh. Các nhà sản xuất âm thanh gây ra các sân khấu, nhà hát và các địa điểm khác để âm thanh tốt hơn. Đó là những người đằng sau một âm thanh tốt. Những anh hùng thực sự của một chương trình tuyệt vời – trên sân khấu hoặc hậu trường. Là HK Audio, chúng tôi phát triển các sản phẩm chuyên nghiệp và sáng tạo cho các nhà sản xuất âm thanh, giúp mở đường dễ dàng nhất đến kết quả âm thanh tốt nhất. Nhưng hơn thế, chúng tôi cho họ một sân khấu, một ngôi nhà”

Nguồn: Duyanhdigital

Bình luận: