Trang chủ Thiết bị nghe nhìn Loa Klipsch The Fives – Thiết lập tiêu chuẩn mới cho dàn...

[AVSHOW20] Klipsch The Fives – Thiết lập tiêu chuẩn mới cho dàn máy thời 4.0

Với trên 70 năm kinh nghiệm của mình, Klispch hãng loa có lịch sử lâu đời nhất nước Mỹ đã cho ra mắt Klispch The Fives – một sản phẩm tuyệt vời, nắm bắt đúng nhu cầu của đại đa số các bạn yêu nhạc và xem phim hiện nay.

Chúng tôi gọi Klispch The Fives là một dàn máy vì The Fives không chỉ là một đôi loa active được tích hợp sẵn ampli; sản phẩm còn có tất cả các đặc tính, công dụng của một dàn máy hai kênh chất lượng cao với khả năng kết nối đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu kết nối ngày nay, thậm chí còn vượt xa hơn mong đợi của người sử dụng

Klispch The Fives có các ngõ kết nối digital thời thượng giúp bạn kết nối với Smart Tivi qua cổng HDMI ARC, kết nối với đầu phát hoặc set top box qua ngõ Optical, kết nối với Laptop qua cổng USB tích hợp giải mã chất lượng cao. Chừng đó ngõ kết nối kỹ thuật số đã làm thỏa mãn các bạn yêu thích nghe nhạc số và xem phim ảnh từ smart tivi rồi.

Nhờ bộ giải mã tích hợp, Klispch The Fives không cần dùng với ampli xem phim (receiver) mà vẫn có thể thưởng thức những thước phim cinema với hiệu ứng âm thanh tuyệt vời. So với soundbar, Klispch The Fives đơn giản ở các bước kết nối (HDMI ARC, Optical hoặc bluetooth) nhưng mang đến trải nghiệm tốt hơn hẳn, đặc biệt là không gian sân khấu đúng chuẩn stereo mà hoàn toàn không phải nhờ đến các hiệu ứng giả lập. Klispch The Fives còn có thể kết nối với subwoofer rời (có dây) để bổ sung thêm âm trầm nếu muốn.

Chưa hết, khả năng kết nối analog của The Fives có thể nói là vượt xa mong đợi của khách hàng khi ngõ AUX analog còn trang bị thêm preamp phono chơi trực tiếp với đầu đĩa than. Điều này thì ngay một ampli rời có giá bằng The Fives chưa chắc đã tích hợp PrePhono như vậy.

Bên cạnh đó, kết nối Blutooth 5.0 chất lượng cao được tích hợp sẵn bên trong giúp bạn thưởng thức âm nhạc từ bất cứ smart phone hay máy tính bảng một cách dễ dàng nhất.

Klispch The Fives có hai nút vặn bằng kim loại kích thước lớn dùng để điều chỉnh âm lượng và lựa chọn ngõ vào mang cảm giác rất “analog”. Các nút này được chế tác tinh xảo trên nền vân gỗ veneer tạo nên một giá trị riêng độc nhất cho sản phẩm và luôn đem lại cho người sử dụng cảm giác hồi tưởng về lịch sử của ngành công nghệ tái tạo âm thanh cũng như như bề dày lịch sử của hãng Klipsch.

The Fives được thiết kế một cách tuyệt đẹp với phong cách cổ điển kết hợp với công nghệ tái tạo âm thanh hiện đại. Phía trước mặt loa là lớp màng ê-căng phủ vải woven dễ dàng tháo lắp nhờ cơ cấu giữ bằng nam châm. Bên dưới lớp màng này là thiết kế thùng loa hai đường tiếng sử dụng củ loa công nghệ cao khuếch tán bằng họng còi vuông Tractrix độc quyền và đặc biệt lần đầu tiên họng còi được ứng dụng vào lỗ thoái hơi bass phía sau đem lại âm thanh khác biệt, trong, rõ, độ động cao và cho âm lượng vượt trội so với kích thước.

Với tổng công suất lên đến 320W cùng dải tần đáp ứng từ 50Hz – 25kHz, Klipsch The Fives không chỉ là một dàn máy thời thượng mà còn mang đậm trong mình một giá trị lịch sử qua ngôn ngữ thiết kế, tính năng và chất lượng dài lâu xứng đáng với vẻ bề ngoài và danh tiếng của thương hiệu Klispch.

Mai Anh – HFVN

Bình luận: