Denon vừa mới cho ra một dòng loa mới, hướng đến người nghe nhạc hiện đại và giúp dễ dàng hơn trong việc chọn lựa nguồn nhạc yêu thích. Thế hệ loa không dây này của Denon, đem đến ngôi nhà của bạn với chất âm tuyệt vời cùng những tính năng thông minh nhất. Khả năng phối ghép linh hoạt, cho phép bạn xây dựng hệ thống stereo hoặc nghe rời từng chiếc mỗi phòng. Bạn cũng có thể chia sẻ nhạc với nhau hoặc tách rời để nghe từng cái cho mỗi phòng với nguồn nhạc khác nhau

Dòng Denon Home gồm 3 sản phẩm: Denon Home 350, Denon Home 250 và Denon Home 150. Chúng là những chiếc loa tích hợp Ampli và công nghệ kết nối, giúp người dùng mua là sử dụng mà không cần trang bị thêm bất kỳ thiết bị nào.

Những đăc điểm chung của ba model

Với thiết kế trang nhã và các vật liệu tinh tế, dòng Denon Home đủ nổi bật để thu hút sự chú ý ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, nó đủ tinh tế để pha trộn tương thích  với phong cách bài trí trong phòng bạn một cách hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cao nhất.

Mặt loa bằng vải bọc chống nước và vết bẩn cho phép linh hoạt hơn về vị trí, vì vậy bạn có thể thưởng thức âm thanh Denon tuyệt vời trong nhà bếp hoặc phòng tắm.

Dòng sản phẩm Denon Home hoạt động với các trợ lý giọng nói mới nhất. Sử dụng loa thông minh hoặc điện thoại của bạn và chỉ cần nói các lệnh của bạn với Amazon Alexa, Google Assistant và Apple Siri. Yêu cầu phát nhạc, tăng âm lượng, chuyển sang bài hát tiếp theo và hơn thế nữa. Đối với Amazon Alexa, chỉ cần tải HEOS Home Entertainment skill  từ ứng dụng Amazon Alexa và trải nghiệm việc điều khiển giọng nói từ bất kỳ thiết bị Echo nào (được bán riêng). Loa Denon Home  có micrô tích hợp với hỗ trợ trợ lý giọng nói bản địa được thêm vào thông qua cập nhật chương trình vào năm 2020.

Các tính năng hữu dụng 

Loa Denon Home hỗ trợ High Resolution Audio, có ngõ vào USB input, ngõ Analogue 3.5mm, có thể pair 2 cái để làm 2 loa Stereo, chỉnh đươc Bass và Treble, tích hợp Airplay 2 và Bluetooth

 

Biến hóa thành hệ thống HiFi với 2 loa độc lập

Chúng ta có thể ghép nối hai loa Denon Home bằng ứng dụng HEOS và thưởng thức âm thanh Stereo thực sự. Loa Denon Home hoạt động như loa trái và phải để cung cấp hệ thống chất lượng Hi-Fi, không cần hệ thống máy móc. Thậm chí nghe nhạc Hi-Res của bạn với độ chính xác và chi tiết của âm thanh. 

Làm loa surround không dây cho sound bar

Đắm chìm trong âm thanh không dây. Chỉ cần kết nối một cặp Denon Home, với thanh âm thanh DHT-S716H và loa siêu trầm DSW-1H để tạo ra một thiết lập đầy đủ hệ thống rạp hát tại nhà 5.1. 

Ứng dụng tuyệt vời

Ứng dụng HEOS là tất cả những gì bạn cần để bắt đầu. Tải ứng dụng này xuống từ Apple Store hoặc Play Store và tích hợp Denon Home vào mạng gia đình của bạn trong vòng vài phút, bạn sẽ kiểm soát mọi thứ dễ dàng với thiết bị di động của mình.Với sự tích hợp tính năng HEOS, mỗi phòng trong nhà bạn có thể có âm nhạc riêng. Song song bạn có thể tạo nhóm các loa Denon Home, sound bar, các đầu phát network hoặc các Ampli Receiver để tất cả các phòng cùng phát chung một bài hát.

Tích hợp đầy đủ các trang nghe nhạc trực tuyến

Tất cả các dịch vụ âm nhạc tuyệt vời đều được tích hợp đầy đủ: Spotify Free và Premium, Amazon Music HD, TIDAL, TuneIn, Deezer và nhiều dịch vụ khác thông qua kết nối Wi-Fi, AirPlay 2 hoặc Bluetooth. – ngay cả  độ phân giải cao bao gồm các FILE nhạc FLAC, WAV, ALAC và DSD 2.8 / 5.6 MHz 192kHz / 24 bit.

Cắm và phát trực tiếp thẻ nhớ USB

Tất cả 3 model của Denon Home đều có ngõ USB để chúng ta có thể cắm thẻ nhớ USB hoặc ổ cứng cả Terabyte chứ các file nhạc lossless và hi-res và phát trực tiếp từ các dòng loa này

Denon Home có thiết kế các phím chọn nhanh, bạn có thể dễ dàng lưu trữ các đài phát thanh Internet yêu thích của mình để thưởng thức chúng bất cứ khi nào bạn muốn mà không gặp rắc rối khi tìm kiếm.

Những đăc điểm riêng

Denon Home 350

Denon Home 350/AnhDuy Audio

Kích thước Home 350 lớn nhất trong 3 model, bề ngang 380mm, chiều cao 255mm và sâu 180mm. Trọng lượng 6.3 kg. Cấu hình của Denon Home 350 là cấu hình 2 kênh Stereo. Nó bao gồm 6 loa và được phân bổ thành 3 đường tiếng gồm 1 treble, 1 mid và 1 bass mỗi kênh. Rõ ràng đây là một dàn máy thực thụ khi một mình nó có thể thực hiện các chức năng vừa là đầu phát vừa có cả ampli khuếch đại và loa.

Giống như mọi sản phẩm Denon, Denon Home 350 được chế tạo để mang đến chất lượng âm thanh tốt nhất. Với phần thiết kế mạch âm thanh tiên tiến, xử lý tín hiệu kỹ thuật số được điều chỉnh chuyên nghiệp và các loa con cao cấp, Denon Home 350 mang đến chất âm đầy đủ các dải tần với dải trung cao trong trẻo và âm trầm sâu lắng.

Denon Home 250

Cấu hình Denon 250 cũng gồm 2 kênh stereo nhưng chỉ 5 loa gồm 1 loa treble, 1 loa mid/bass mỗi kênh và có 1 loa bass thụ động tăng cường tiếng bass mạnh mẽ hơn. Kích thước loa ngang 295mm, cao 216mm và sâu 120mm. Trọng lượng là 3.7 Kg. Loa cho âm thanh mạnh mẽ, dùng cho phòng khách trên 20 m2 thoải mái.

Denon Home 150

So với 2 đàn anh thì Denon Home 150 có cấu hình khác biệt là hệ thống loa Mono gồm 1 treble và 1 mid/bass. Loa có kích thước  ngang 120mm cao 187mm và sâu 120mm. Trọng lượng là 1.7 kg. Loa dùng cho phòng nhỏ cá nhân, dễ dàng bố trí cho phòng làm việc hoặc linh hoạt vào kệ sách…

Thế hệ loa mới này được Denon phát triển từ dòng loa HEOS trước đây nhưng tái định vị lại sản phẩm với tên gọi là Denon Home, thu gọn lại 3 model đáp ứng cho những mục đích khác nhau. Denon Home cũng được thiết kế lại củ loa và mạch âm sắc để cho âm thanh hay hơn và mạnh mẽ hơn phiên bản trước đó.

Giá tham khảo

Denon Home 350: 15 triệu

Denon Home 250: 12 triệu

Denon Home 150: 8 triệu

Nguồn:  Nghe Nhìn Việt Nam/AN BROS