Trang chủ Thiết bị nghe nhìn Ampli & Nguồn phát Pro-Ject Phono Box RS2

Pro-Ject Phono Box RS2

Hãng sản xuất đồ hi-fi Pro-Ject đến từ Áo có lịch sử hoạt động 30 năm, nổi tiếng với các mẫu máy quay đĩa vinyl (thường được gọi là đĩa than) đơn giản nhưng chất lượng tốt như dòng Debut, Elemental và X. Bên cạnh đó, hãng cũng sản xuất tai nghe, các linh kiện hi-fi và phụ kiện chuyên dụng như máy làm sạch đĩa vinyl. Dòng sản phẩm Phone box của Pro-Ject cũng luôn được người dùng đánh giá cao, mới đây nhất hãng đã tung ra mẫu pre-ampli phono tham chiếu Phono Box RS2, được dự đoán là sẽ chiếm vị trí chủ đạo trong dòng sản phẩm phono sân khấu gồm 17 món của công ty.

Thiết bị hỗ trợ cả hai tiêu chuẩn ghi RIAA và DECCA, người dùng có thể chuyển đổi giữa hai cấu hình cân bằng thông qua bảng điều khiển phía trước. Người dùng cũng có thể điều chỉnh tám cấp độ để phù hợp với hộp nam châm di chuyển hoặc cuộn dây chuyển động của mâm xoay, trở kháng đầu vào cũng có thể được điều chỉnh thủ công trong khi máy phát nhạc.

RS2 cung cấp cả đầu vào và đầu ra XLR cân bằng và RCA không cân bằng giúp kết nối linh hoạt, phạm vi điều khiển cân bằng 4 dB. Thiết bị được hưởng lợi từ nguồn điện 20V giúp loại bỏ bất kỳ nhiễu từ trường tiềm ẩn nào. Vỏ máy với 2 màu tùy chọn đen và trắng được thiết kế để bảo vệ hệ thống khỏi tiếng ồn không mong muốn.Thiết bị hỗ trợ cả hai tiêu chuẩn ghi RIAA và DECCA, người dùng có thể chuyển đổi giữa hai cấu hình cân bằng thông qua bảng điều khiển phía trước. Người dùng cũng có thể điều chỉnh tám cấp độ để phù hợp với hộp nam châm di chuyển hoặc cuộn dây chuyển động của mâm xoay, trở kháng đầu vào cũng có thể được điều chỉnh thủ công trong khi máy phát nhạc.

Phono Box RS2 sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 1 năm 2021 với giá 1.499 euro (tương đương khoảng 1.800 usd hay 41,6 triệu đồng).

Nguồn: ĐTTD 

Bình luận: