Trang chủ Thiết bị nghe nhìn Loa Bose Smart Soundbar 300: Loa soundbar entry level mới nhất

Bose Smart Soundbar 300: Loa soundbar entry level mới nhất

Bose Smart Soundbar 300 vừa được Bose cho đặt hàng trước. Loa có thiết kế đơn giản và thanh lịch, có khả năng kết nối được với các loa di động hoặc loa thông minh khác của Bose.

Độ dày chỉ hơn 5cm một chút nên hoàn toàn có thể lắp đặt gọn gàng dưới TV. Smart Soundbar 300 có kết nối HDMI ARC, và Optical để kết nối với TV. Việc hỗ trợ Airplay 2 cho phép Smart Bar 300 kết nối audio không dây nhanh và ổn định với iPhone, đặc biệt là Apple TV 4K. Loa cũng có Spotify Connect, Wifi và Bluetooth.

Loa còn có thể kết nối với rất nhiều sản phẩm audio khác của Bose, bao gồm loa di động, headphones: Bose Soundlink Revolve, Bose QuietComfort 35 II, Bose SoundSport Free, Bose SoundSport Wireless, Bose Noise Cancelling 700 heapdhones, và các loa cinema khác như Bose Surround Speakers, Bass Module 500. Các thiết lập này sẽ được thực hiện thông qua app Bose Music.

Loa hỗ trợ trợ lý ảo thông dụng như Alexa và Google Assistant, công nghệ Voice4Video sử dụng 1 microphone chống ồn đa hướng, giúp 2 trợ lý này bắt lệnh nhạy hơn, ngay cả khi đang chơi nhạc ở âm lượng lớn.

Thông số kĩ thuật chi tiết:

– Bluetooth v4.2

– Cổng kết nối: HDMI ARC (Audio Return Channel), Optical in, Bass Module connection, Power input

– Remote: Power, TV source, volume, mute, mic-off, Bluetooth, bass, Dialogue Mode

– Kích thước:

+ Speaker: 56.1 x 675.1 x 102.1mm (2.5kg)

+ Remote control: 104.1 x 40.6 x 12.7mm (45.3g)

+ Power cord: 1.5m

+ Optical cable: 1.5m

Nguồn: Mai Nguyên 

Bình luận: