Trang chủ Thiết bị nghe nhìn Tai nghe & Loa đi động Denon Envaya pocket – Loa di động cực cool

Denon Envaya pocket – Loa di động cực cool

135
0

Denon Envaya Pocket được Denon ra mắt sau nhiều năm nghiên cứu, đã tạo nên một sự độc đáo, khác biệt. Sự thu hút nhất đối với chiếc loa bé xinh này là chất lượng âm thanh tuyệt vời, cùng với tính năng chống nước như những chiếc Smartphone.

Tính năng và thiết kế độc đáo

Thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn dễ dàng mang đi bất cứ đâu để thoải mái nghe nhạc, body được bọc vải nên khi có xuống hồ bơi hay bị ướt nước thì vẫn rất thân thiện với da tay, thời lượng pin rất lâu,  lên đến 10 tiếng.

Không còn ai xa lạ với các thương hiệu đến từ Nhật, luôn chất lượng. Chất âm rất ấn tượng, to, rõ và chi tiết âm thanh mang lại đầy đủ. Tiếng bass mạnh, mềm, loa nghe nhạc trẻ hay nghe nhạc edm rất đã. Đặc biệt công nghệ bluetooth aptX đến từ Qualcomm cho chất lượng bài hát rất cao, như nghe từ đĩa CD.

Chiếc loa nhỏ bé này không ngại nước hay bụi bẩn, “Envaya Pocket ngại chi vết bẩn”, với chỉ số ip67 như iphone 8 plus thì chiếc loa này có thể bơi luôn trong nước đến 30 phút. Tha hồ mang đi hồ bơi để mở pool party với bạn bè.

EDM là một chiếc loa nghe nhạc hay, đầy đủ tính năng kết nối và chống nước sẽ mang lại cho các bạn trải nghiệm âm nhạc mọi nơi, theo chân bạn bất cứ nơi đâu mà không ngại va chạm hay thời tiết.

Nguồn: AD Audio

Bình luận: