Trang chủ Thiết bị nghe nhìn Dây dẫn & Phụ kiện Gryphon Audio Designs ra mắt dòng sản phẩm dây dẫn tham chiếu...

Gryphon Audio Designs ra mắt dòng sản phẩm dây dẫn tham chiếu cao cấp VANTA Series

50
0

Hãng âm thanh đến từ Đan Mạch Gryphon Audio Designs vừa chính thức ra mắt dòng sản phẩm dây dẫn tham chiếu cao cấp VANTA Series. Trong thông cáo báo chí, Gryphon tự hào công bố, đây là một bước tiến vượt bậc không chỉ đánh dấu 35 năm thành lập Gryphon Audio Designs mà còn là dấu ấn trong suốt 35 năm nghiên cứu và chế tạo dây dẫn của hãng.

Dòng dây VANTA Series cung cấp đầy đủ các loại dây dẫn cần thiết cho một hệ thống audio hoàn chỉnh bao gồm: Dây loa, Dây tín hiệu, Dây nguồn và cả Dây digital.

Đặc trưng nhận diện của dòng dây VANTA là khối hình thoi trên thân dây với kích thước khá lớn có logo sư tử Gryphon màu đó. Về kết cấu, VANTA series sử dụng chất liệu teflon PTFE cho lớp cách điện, lớp giáp chống nhiễu bằng đồng mạ bạc silver-plate và phủ ngoài cùng bởi một lớp vỏ Polyurethane đen bóng.

VANTA Series sử dụng các đầu giắc kết nối được chọn lựa cẩn thận từ những thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực này như: Oyaide và Neutrik. Đầu giắc được hàn vào dây dẫn chính bằng hỗn hợp vàng pha bạc Silver-Gold dưới kính hiển vi nhằm đảm bảo các kết nối là hoàn hảo nhất.

Theo như Gryphon, có thể nói gần như không còn cách nào để cải thiện thêm cho dòng VANTA nữa, vì bản thân nó đã quá hoàn hảo đến từng chi tiết.

Mức giá tham khảo dành cho các sản phẩm dây dẫn dòng VANTA như sau:

  • Dây nguồn (1.5m): 3.800 EUR
  • Dây tín hiệu (1m): 4.800 EUR
  • Dây digital (1m): 2.900 EUR
  • Dây loa (2m): 11.800 EUR

Mai Anh – Hifivietnam.vn

Bình luận: