Trang chủ #Tiêu điểm Metaxas & Sins’ Phonographic Perambulator: Mâm đĩa than giá 35.000$

Metaxas & Sins’ Phonographic Perambulator: Mâm đĩa than giá 35.000$

HFVN – Kể từ khi ra mắt vào năm 1981, công ty âm thanh Metaxas & Sins (M&S) có trụ sở tại Hà Lan đã tạo ra nhiều thiết bị hi-fi cao cấp mang thiết kế tương lai mà đôi khi chỉ có thể thấy trong các bộ phim Robocop hơn là ở nhà của ai đó.


Thật vậy, như M&S tự hào thừa nhận, các sản phẩm của họ thể hiện xứng đáng được trưng bày trong các Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại. Sản phẩm của M&S có tất cả mọi thứ một audiophile cần: từ bộ pre-amp đến bộ ampli công suất, đầu băng cối, loa, ampli headphone đến cả … một cây bút bi (thật, hoàn toàn không đùa, trong danh mục sản phẩm xa hoa của họ có một cây bút bi)

Mới đây, thương hiệu M&S đã công bố thông tin mới nhất về mâm đĩa than của họ với tên gọi cũng khá là robot: Metaxas & Sins’ Phonographic Perambulator.

Mâm hoạt động theo cơ chế cu-roa với motor truyền động do hãng Maxon (Thụy Sỹ) chế tạo. Thân mâm được gia công từ một khối hợp kim nhôm máy bay và titan; phía trên là mâm xoay (platter) bằng nhôm. Mâm có 2 tay cần Sapphire và bệ đỡ bằng đá quý. Giống như mọi sản phẩm của M&S khác, mâm được chế tạo hoàn toàn bằng tay bởi Kostas và hai con trai của ông.

Nếu bạn đã vào trang web của Metaxas & Sins (hãy thử xem nào), chắc chắn bạn sẽ nghĩ rằng bạn đã được chuyển hướng đến một trang web chuyên về Robot. Hiện chưa có nhiều thông tin về sản phẩm, chúng tôi hy vọng mâm sẽ thật ấn tượng (và có thể nghe thử) nó tại triển lãm Munich vào tháng 5 này, nơi Metaxas & Sins’ Phonographic Perambulator sẽ ra mắt thế giới.

Metaxas & Sins’ Phonographic Perambulator có sẵn để đặt hàng trước ngay từ bây giờ với mức giá 35.000USD.

Một số hình ảnh của Metaxas & Sins’ Phonographic Perambulator:

Mai Nguyễn – Hifivietnam.vn

Bình luận: