Sau Yamaha Audio Connect Day 2023, Yamaha Audio hứa hẹn sẽ mang đến cộng đồng âm thanh chuyên nghiệp tại Việt Nam những sản phẩm âm thanh với công nghệ mới nhất, tân tiến nhất và chất lượng nhất. Và đó cũng là lý do Digital Mixer DM7 Series, mẫu mixer đình đám với 2 giải thưởng Best Of Show Awards tại Infocomm 2023 sẽ sớm được ra mắt vào ngày 28 tháng 9 năm 2023.

LINH HOẠT SỬ DỤNG CHO NHIỀU NHU CẦU KHÁC NHAU

Digital Mixer DM7 bao gồm bàn DM7 lớn và phiên bản DM7 Compact nhỏ gọn giúp mang đến các kỹ sư âm thanh nhiều sự lựa chọn để phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau với chất lượng âm thanh rõ nét, cao cấp cùng kết nối Dante. Bên cạnh đó, người dùng có thể sử dụng thêm DM7 Control Panel như một phụ kiện dùng để mở rộng.

Với các phiên bản DM7 khác nhau, phần mềm đi kèm, các thiết bị điều khiển, v.v., Đây là dòng sản phẩm đa năng, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn phiên bản DM7 phù hợp cho các môi trường làm việc và nhu cầu sử dụng khác nhau từ phát trực tuyến, sản xuất âm nhạc, phát thanh truyền hình cho tới các sự kiện trực tuyến hỗn hợp, liveshow và thậm chí là sân vận động.

CHẤT LƯỢNG ÂM THANH NGUYÊN BẢN.

Để theo đuổi triết lý True Sound, DM7 Series được thiết kế để đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng âm thanh nghiêm ngặt. Do đó, các cổng I/O được hoàn thiện vô cùng tỉ mỉ và cao cấp giúp âm thanh luôn giữ nguyên được độ nguyên bản mà không bị giảm chất lượng hoặc pha lẫn tạp âm trong suốt quá trình truyền tải.

Ngoài ra, DM7 Series còn được trang bị sample rates lên đến 96kHz cho chất lượng âm thanh chi tiết, vượt trội.

Tổng quan về Digital Mixer DM7 Series
Tổng quan về Digital Mixer DM7 Series

SỞ HỮU CÁC TÍNH NĂNG MIXING VƯỢT TRỘI

Không những sở hữu âm thanh chất lượng, thiết kế linh hoạt, DM7 Series còn sở hữu các tính năng mixing vượt trội như: Split Mode giúp chia DM7 thành 2 mixer riêng biệt, chế độ “Assist” giúp người dùng tự thiết lập một hệ thống hoạt động riêng biệt theo sở thích và phù hợp với quy trình làm việc, DAW Remote cho phép thực hiện các thao tác như điều khiển âm lượng, phát lại, dừng… bằng điều khiển vật lý vô cùng thuận tiện và nhiều tính năng mạnh mẽ khác.

Các tính năng mixing vượt trội của Digital Mixer DM7 Series
Các tính năng mixing vượt trội của Digital Mixer DM7 Series

GIAO DIỆN DANTE CHO SỐ LƯỢNG KÊNH LỚN VÀ KHẢ NĂNG KẾT NỐI LINH HOẠT

Với Digital Mixer DM7, các kỹ sư âm thanh có thể mở rộng hệ thống cách linh hoạt với 144 kênh đầu vào/đầu ra qua Dante. Dante vốn đã trở thành tiêu chuẩn trong ngành giúp các kỹ sư có thể thiết lập hệ thống âm thanh lớn hơn, giảm thiểu độ ồn trong quá trình truyền tải âm thanh nhưng vẫn giữ được chất lượng âm thanh nguyên bản.

SỰ KIỆN RA MẮT SIÊU PHẨM DIGITAL MIXER DM7 SERIES

Mời quý khách đăng ký tham gia sự kiện ra mắt siêu phẩm Digital Mixer DM7 Series với các hoạt động vô cùng hấp dẫn như: trực tiếp trải nghiệm các tính năng nổi bật trên Digital Mixer DM7 Series và DM3, tham gia Workshop miễn phí về Dante cũng như lắng nghe những màn Demo âm thanh đặc sắc đến từ mẫu loa Passive cao cấp CZR.

Thông tin chi tiết về sự kiện:

  • Thời gian: 13h30 – 18h, ngày 28.09.2023.
  • Địa điểm: The Hanoi Club Hotel & Lake Palais Residences – 76 P. Yên Phụ, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội.

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY TẠI ĐÂY