Trang chủ Thiết bị chuyên nghiệp Plase Show – Công nghệ và chất lượng các yếu tố tốt...

Plase Show – Công nghệ và chất lượng các yếu tố tốt lõi tạo ra các sản phẩm âm thanh trình diễn hàng đầu

HFVN – Bên cạnh yếu tố kỹ năng, kinh nghiệm các thiết bị âm thanh chuyên dụng chất lượng luôn là công cụ đắc lực cho các chuyên gia âm thanh trong việc thổi hồn vào buổi biểu diễn. Và trong nói đến hệ thống chuyên nghiệp, các thương hiệu hàng đầu luôn là sự lựa chọn mang lại niềm tin lớn nhất

Shure PSM 900:

Khi mà hệ thống âm thanh chuyên nghiệp để kiểm soát các yếu tố trong buổi biểu diễn ngày càng nhiều và phức tạp thì một sản phẩm dễ sử dụng và có thể thiết lập nhanh chóng như bộ Monitor Shure PSM 900 chính là làm cho nó trở thành giải pháp lý tưởng cho hầu hết các ứng dụng chuyên nghiệp với đòi hỏi khắt khe nhất của các kỹ sư âm thanh và các nhà biểu diễn chuyên nghiệp.  Nhờ có các công nghệ mạnh mẽ được tích hợp mà đặc biệt là công nghệ Shure Cue Mode cho phép các kỹ sư âm thanh có thể giám sát được các giai đoạn mix khác nhau chỉ với một nút nhấn. Không chỉ thế bộ đầu thu chất lượng cao được trang bị đầu lọc tần số vô tuyến (RF) chính xác sẽ làm hạn chế tối đa hiện tượng thay đổi tính hiệu do nhiễu tần số, cùng với đó là bộ mã hóa âm thanh nổi kỹ thuật số chuyên dụng giúp tách bạch âm thanh nhằm tái tạo một cách trung thực nhất những gì các nghệ sĩ đang biểu diễn. Và với một hệ thống monitor chuyên nghiệm, bộ tai nghe chất lượng cao cũng là yếu tố cực kỳ then chốt, đó là lý tại sao Shure cung cấp cho người dùng ba tùy chọn tai nghe chất lượng cao SE315, SE425 & SE535 khi đi kèm với bộ P9R Bodypack giúp có thể tối ưu hóa âm thanh nhận được trên toàn dải

Shure UR4S+ and UR4D+ :

 Hệ thống UR4S+ and UR4D+ receivers là một phần của hệ thống UHF-R cung cấp cho các chuyên gia âm thanh tùy chọn hệ thống đơn hay kép trên cùng một khung để gắn vào tủ rack. Đặc biệt, trên các phiên bản “+” này khi sử dụng cùng với bộ chia, hệ thống cho phép các nhà thiết kế chia sẻ tín hiệu tần số vô tuyến (RF) trên 10 cổng với chỉ một cặp antennas. Sức mạnh nằm ở khả năng sử dụng rất nhiều hệ thống UHF-R. Các chuyên gia có thể kết hợp tối đa đến 57 hệ thống với khả năng tương thích hoàn hảo mà không bị suy giảm chất lượng âm thanh hoặc gặp tình trạng nhiễu. Với mỗi dải tần số, hệ thống cho phép tùy chọn đến 3080 tần số khác nhau với khoảng cách băng thông 77MHz. Một hệ thống nhiều thiết bị và phức tạp đến vậy lại rất dễ dàng quản lý nhờ phần mềm kiểm soát hệ thống được tối ưu hóa là Shure Wireless Workbench®, được tích hợp sẵn trong máy thu cho phép người điều khiển có thể theo dõi và kiểm soát toàn bộ hệ thống từ xa. 

Db Technologies :

OPERA SERIES :

Song song với các hệ thống tín hiệu chất lượng cao, hệ thống loa mạnh mẽ và trung thực chính là yếu tố khuấy động bất kỳ buổi trình diễn nào. Và với dòng sản phẩm OPERA của dBTechnologies, công ty đến từ Ý này đã mang lại chất âm cực kỳ mạnh mẽ và nguyên bản kết hợp cùng thiết kế độc đáo lẫn tính năng điều khiển tín hiệu âm thanh chất lượng cao DSP tích ngay trong hệ thống khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho cả hệ thống giải trí tại gia lẫn các buổi biểu diễn nhạc sống. Các mẫu loa trong series này bao gồm OPERA 10, 12 và 15 hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu về chất lượng âm thanh của những người sành điệu nhất.  

BEHRINGER X32 FULL :

Nhắc đến BEHRINGER X32 FULL, chúng ta đều biết đến với hệ thống điều khiển cực kỳ cao cấp, rất nổi tiếng khi được sử dụng rất nhiều trong cả studio lẫn các buổi trình diễn live cả trên thế giới lẫn Việt Nam.
Hệ thống được thiết kế cực kỳ mạnh mẽ với 40 kênh đầu vào, 25-bus, bảng điều khiển bàn trộn trực quan. Bộ điều khiển chính FX có 8 khe FX stereo bao gồm các mô phỏng cao cấp như Lexicon 480L * và PCM70 *, EMT250 * và Quantec QRS * v.v…
Hệ thống X32 giúp các kỹ sư âm thanh có thể quản lý tổng thể toàn bộ những gì đang diễn ra một cách thuận tiện với cả những thành phẩm phức tạp nhất. Chính kết nối ULTRANET với các hệ thống monitor cá nhân P-16 của chính BEHRINGER cùng với các đầu ra kỹ thuật số AES/EBU stereo và MIDI khiến nó cực kỳ  phù hợp với các nhu cầu cả trong studio lẫn trình diễn live.
Và với một hệ thống chuyên nghiệp, X30 không thể thiếu được khả năng điều khiển từ xa thông qua kết nối băng thông rộng Ethernet cho phép thiết lập các thông số trên X32 cực nhanh và chính xác.

 

 

 

Bình luận: