Trang chủ Thiết bị chuyên nghiệp Plase Show 2017 – Wharfedale Pro chất lượng âm thanh “đậm đà”...

Plase Show 2017 – Wharfedale Pro chất lượng âm thanh “đậm đà” theo năm tháng

HFVN – Nếu như với hệ thống loa gia đình, chất lượng âm thanh là yếu tố được quan tâm hàng đầu, tuy nhiên với những hệ thống âm thanh chuyên dụng, đặc biệt là dành cho việc trình diễn thì các yêu cầu cũng sẽ khắt khe cũng như cần có nhà sản xuất tên tuổi lẫn giàu kinh nghiệm mới có thể tạo được trải nghiệm âm thanh tốt nhất cho hàng trăm người.

Và nói đến hệ thống âm thanh chuyên biệt cho trình diễn không thể không kể đến Wharfedale Pro, một thương hiệu lâu đời và cực kỳ nổi tiếng từ những năm 1930. Hãng này được thành lập bởi Gilbert Briggs vào năm 1932 và ban đầu vẫn chỉ là nhà sản xuất cho gia đình. Tuy nhiên, đây là một trong số ít hãng loa lâu đời vẫn còn độc lập và riêng biệt.

Sau rất nhiều năm phát triển và mở rộng cũng như cải tiến các sản phẩm của mình, Wharfedale Pro giờ đây đã được công nhận là một trong những thương hiệu loa hàng đầu trong phân khúc âm thanh dành cho trình diễn.

Với một lịch sử lâu đời, Wharfedale Pro đã làm chủ hàng loạt các thiết bị hàng đầu trong lĩnh vực âm thanh trình diễn bao gồm các hệ thống loa trình diễn chất lượng cao bên cạnh cả chủ động lẫn bị động. Hệ thống Mixer, Amplifier kết hợp cùng bộ xử lý âm thanh chuyên dụng giúp các chuyên gia âm thanh hoàn toàn có thể tái tạo được những gì muốn thể hiện. Và tất nhiên Microphone và các thiết bị hỗ trợ khác của hãng cũng là lựa chọn hàng đầu trong các buổi trình diễn quốc tế.

Bình luận: