Trang chủ Thiết bị chuyên nghiệp Nikochi Feelings: Loa subwoofer chất lượng quốc tế, giá phải chăng

Nikochi Feelings: Loa subwoofer chất lượng quốc tế, giá phải chăng

Nikochi Feelings được sản xuất dựa trên nghiên cứu về tập quán âm thanh của người Việt, cho chất lượng âm thanh siêu trầm tốt và ứng dụng công nghệ sơn mài trong thiết kế.

Loa subwoofer Nikochi Feelings cho hài âm trong, giọng hát không mất, khiến độ ngân của âm thanh không đứt đoạn, cũng như mang đến âm thanh sống động khi xem phim. Loa được thiết kế với loa bass 30cm, đáp ứng dải tần trầm rộng từ 20Hz – 150Hz. Với cường độ 90dB và công suất 230W, trở kháng 8 ohm, Nikochi Feelings cho bass trầm uy lực, chắc mạnh phù hợp thể loại nhạc số karaoke, nhạc ADM hay DJ cũng như xem phim điện ảnh.

Đặc biệt khi được chơi ở âm lượng lớn, Nikochi Feelings cũng không bị hụp bass do thiếu công suất và mất dải tần như ở các loa siêu trầm khác. Sản phẩm là dòng loa subwoofer hơi có bộ khuếch đại âm thanh riêng và được lấy tín hiệu từ ampli. Điều này cho phép người dùng có thể sử dụng Nikochi Feelings với hệ thống loa và ampli sẵn có, giúp bộ loa và ampli phát huy được khả năng của mình.

Nikochi Feelings có kích thước 382 x 492 x 520mm, nhỏ gọn, dễ bố trí ở bất cứ không gian nào, nhất là các nhà phố vốn hẹp bề ngang phổ biến ở các đô thị Việt Nam. Các chi tiết loa được gia công thủ công tỉ mỉ và tinh tế, giúp Nikochi Feelings trở thành một món trang trí nội thấy đầy “chất” trong không gian phòng khách. Đặc biệt, ngoài việc sử dụng gỗ tự nhiên và gỗ MDF giúp Nikochi Feelings thân thiện và có chất âm tốt nhất, loa còn được hoàn thiện bằng kỹ thuật sơn mài, mang đến cho loa chất riêng và khẳng định văn hóa Việt Nam trong các dòng sản phẩm của Nikochi. Loa subwoofer này hiện đã được bán tại các cửa hàng điện máy và đại lý của Nikochi trên toàn quốc với giá 5,75 triệu đồng.

Ông Nguyễn Hữu Chí Khoa, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Điện Tử NIKOCHI VN, cho biết, “Thương hiệu Nikochi được công chúng biết đến từ 2003 đến nay với những mẫu loa và amply đình đám như: NK-9PRO, NK-A330, NKC-500S, NKC-600S… Giờ đây, việc ra đời công nghệ mới nhất loa siêu trầm NIKOCHI FEELINGS, Nikochi khẳng định khả năng chế tác, làm chủ công nghệ âm thanh của hãng. Đồng thời, chiếc loa siêu trầm tinh tế và uy lực này cho thấy Nikochi am hiểu và lắng nghe nhu cầu của người dùng Việt. Là một công ty Việt, Nikochi luôn muốn gia tăng hơn nữa văn hóa và trí tuệ Việt trong sản phẩm. Nikochi Feelings vẫn là một đại diện cho tôn chỉ của công ty – một chất lượng hoàn hảo trong mức giá dễ tiếp cận nhất cho người mê âm thanh Việt”.

Nguồn: ĐTTD/Tùng Nguyễn

Bình luận: