PARAMAX là thương hiệu thiết bị âm thanh Việt Nam nhiều lần tiên phong sử dụng công nghệ cao, đột phá tạo ra các thiết bị vượt trội như: Đầu karaoke hi-end LS-Series, Loa đa dụng F-Series, D-Series; hay bộ đôi Vang số và Main công suất dòng PRO. Năm 2018 này, thị trường sẽ một lần nữa nhìn thấy điều đó qua màn trình diễn thuyết phục của dòng sản phẩm hoàn toàn mới: Ampli Bluetooth SA-999 AIR và SA-888 AIR.

Rất nhiều mẫu ampli Bluetooth đã có mặt tại Việt Nam, người dùng không quá xa lạ với tính tiện ích của công nghệ kết nối không dây này. Nhưng, PARAMAX SA-999 AIR và SA-888 AIR hoàn toàn khác biệt. Đây là những mẫu ampli Bluetooth chất lượng cao đúng nghĩa: truyền dẫn ổn định, mạnh mẽ, khôi phục nguyên trạng tín hiệu âm thanh từ bản thu với mức độ sạch tiếng, trật tự và tinh tế, cho người thưởng thức cảm nhận rõ nét về dải tần biến hóa, bass chắc gọn, treble tơi nhuyễn, độ mạnh và độ lớn dồi dào.

Vì sao PARAMAX sẵn sàng đầu tư “đậm” cho dự án này? Vì PARAMAX trân trọng và luôn hiểu rõ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng Việt Nam. Người yêu nhạc đã phải chờ đợi rất lâu để có được trải nghiệm tuyệt vời nhất về một ampli Bluetooth dùng tốt cho cả karaoke và nghe nhạc online, chỉ với thao tác kết nối ampli và thiết bị thông minh một cách dễ dàng.


PARAMAX SA-999 AIR và SA-888 AIR được trang bị kết nối Bluetooth 4.0 chuẩn không nén aptX, đặc biệt kết hợp Ăng-ten (Antenna Bluetooth) lộ thiên đạt khả năng nhận tín hiệu RF cực mạnh mẽ, người dùng có thể ca hát, nghe nhạc thoải mái, không gặp vấn đề mất sóng trong khoảng cách tối đa lên đến 10m– một phạm vi mà hiếm ampli Bluetooth nào hiện trên thị trường có thể so sánh.

Từ những trang bị công nghệ vượt trội, PARAMAX còn muốn nâng SA-999 AIR và SA-888 AIR lên vị thế cao nhất với việc thiết kế “độc quyền” mạch PARAMAX AIR MODULE.

Mạch AIR MODULE đóng vai trò chính trong việc tạo ra phẩm chất đáng ngưỡng mộ của ampli SA-999 AIR và SA-888 AIR. Mạch được phát triển công phu với bộ giải mã SNR 93 Decibel, sử dụng dòng chíp CSR danh tiếng từ Qualcomm (Mỹ).

Ngoài thiết kế ưu việt, ngoại hình của ampli Bluetooth SA-999 AIR và SA-888 AIR  xứng đáng để người sở hữu chạm tay vào. Đó là cả một quá trình chế tác tinh xảo, cho bề mặt sản phẩm thể hiện màu Đen bóng quý phái, độc đáo.

PARAMAX tin rằng, với sự xuất hiện của dòng ampli mới-công nghệ Bluetooth như SA-999 AIR và SA-888 AIR sẽ mở rộng lựa chọn giải trí, đồng thời nâng cấp hưởng thụ âm nhạc của người tiêu dùng đúng theo định hướng: Danh giá – Chuẩn giải trí không dây.

Nguồn: Paramax