Tập đoàn điện tử gia dụng toàn cầu Hisense vừa ra mắt chiến dịch “Dẫn Đầu Công Nghệ, Bùng Nổ EURO” (BEYOND GLORY) thông qua ký kết hợp tác với Manuel Neuer – thủ môn người Đức đã từng vô địch World Cup và hiện đang là đội trưởng đội bóng Bayern Munich của Bundesliga. Bên cạnh việc tôn vinh nỗ lực không ngừng nghỉ của các cầu thủ chuyên nghiệp tại giải UEFA EURO, chiến dịch đặc biệt này còn thể hiện cam kết mạnh mẽ của Hisense nhằm mang đến công nghệ và sản phẩm vượt trội.

Cụ thể, tuyển thủ Đức, nhà vô địch FIFA World Cup với 11 lần đạt danh hiệu Bundesliga, sẽ hợp tác cùng Hisense với tư cách Đại sứ toàn cầu trong chiến dịch mới nhất – “Dẫn Đầu Công Nghệ, Bùng Nổ EURO” tại UEFA EURO 2024. Giống như thủ môn là tuyến phòng thủ cuối cùng của một đội bóng, Hisense thể hiện vai trò là điểm tựa đáng tin cậy cho khách hàng trên toàn cầu, bằng việc mang đến công nghệ tiên tiến và những sản phẩm có chất lượng tuyệt vời.

Chia sẻ về việc hợp tác cùng Hisense, Manuel Neuer, người từng 5 lần đoạt giải ‘Thủ môn xuất sắc nhất thế giới’ của Liên đoàn thống kê và lịch sử bóng đá thế giới (IFFHS), cho biết: “Tôi rất vui mừng khi tham gia chiến dịch “Dẫn Đầu Công Nghệ, Bùng Nổ EURO” của Hisense với tư cách là đại sứ toàn cầu và hy vọng EURO sẽ là thử thách cực hạn đối với các cầu thủ hàng đầu châu Âu.”

Với chiến dịch “Dẫn Đầu Công Nghệ, Bùng Nổ EURO”, Hisense cũng thể hiện quyết tâm vượt qua ranh giới của chính mình, thử thách bản thân bằng tầm nhìn công nghệ dài hạn, từ đó đạt được các mục tiêu đầy tham vọng. Chiến dịch cũng cho thấy sự kiên định của Hisense nhằm giữ vững vị thế tiên phong công nghệ với chất lượng sản phẩm tuyệt vời, góp phần nâng cao chất lượng sống của khách hàng trên toàn cầu.

Là đối tác chính thức của UEFA EURO 2024 và là đơn vị tiên phong trong công nghệ hiển thị, Hisense hướng đến mục tiêu mang lại trải nghiệm mãn nhãn dành cho người yêu bóng đá, bên cạnh đó là sự tiện lợi, nhanh chóng cho người tiêu dùng với TV và các thiết bị gia dụng thông minh.

Bob Wang, Tổng Giám đốc Bộ phận Tiếp thị Quốc tế Hisense, nhấn mạnh: “Chúng tôi rất vinh dự được chào đón Manuel trong vai trò đại sứ toàn cầu UEFA EURO 2024 và tin rằng anh ấy là đại diện lý tưởng cho chiến dịch mới của chúng tôi. Trong một đội bóng, thủ môn là người luôn được tin tưởng và luôn ở đó để đảm bảo chiến thắng của cả đội. Với Hisense, chúng tôi cũng nỗ lực cho mục tiêu tương tự, đó là giúp cải thiện chất lượng sống của người tiêu dùng toàn cầu bằng công nghệ đổi mới và sản phẩm đáng tin cậy.”

Sự kiện hợp tác cùng Manuel Neuer đánh dấu lần thứ ba liên tiếp Hisense tài trợ cho sự kiện UEFA EURO, mở ra cơ hội to lớn để thương hiệu điện tử gia dụng này kết nối với người tiêu dùng trên toàn thế giới.

tập đoàn có quy mô toàn cầu, chúng tôi không ngừng hướng tới việc nâng cao chất lượng và trải nghiệm cuộc sống hàng ngày. Chính vì vậy, bằng việc hợp tác với Manuel, chúng tôi mong muốn mang đến cho người hâm mộ trên toàn thế giới trải nghiệm UEFA EURO 2024 tuyệt vời hơn bao giờ hết“, ông Bob Wang cho biết thêm.

Thông tin về Hisense và các sản phẩm mới nhất, mời xem tại: https://hisense.vn/

Thông tin về Tập đoàn Hisense

Được thành lập từ năm 1969, Hisense hiện có mặt tại hơn 160 quốc gia và vùng lãnh thổ với hệ thống 23 Trung tâm nghiên cứu và phát triển công nghệ (R&D), cùng 31 cụm nhà máy chế tạo và sản xuất phân bổ trên toàn cầu. Cam kết tuân thủ các giá trị cốt lõi “Chính trực, Đổi mới, Tập trung vào khách hàng và Tính bền vững” và chiến lược phát triển dựa trên “Nền tảng công nghệ vững chắc và Vận hành mạnh mẽ”, Hisense từ một thương hiệu gia dụng truyền thống, đã có những đột phá và trở thành công ty dẫn đầu về công nghệ với hàng loạt các sản phẩm ứng dụng công nghệ cao.

Trong những năm gần đây, Hisense càng được biết đến rộng rãi trên toàn cầu thông qua hoạt động tài trợ cho các sự kiện thể thao hàng đầu thế giới như UEFA EURO 2016, FIFA World Cup 2018,UEFA EURO 2020 và FIFA World Cup 2022.

Thúy Hằng