HFVN – Sau 14 năm kể từ khi thành lập OPPO Digital tại Hoa Kỳ, cùng với sự hỗ trợ của khách hàng, đối tác kỹ thuật và phòng chiếu phim / âm nhạc, hãng OPPO Digital đã sản xuất nhiều sản phẩm âm thanh Hi-Fi và đầu đĩa chất lượng cao, trải dài suốt theo sự biến đổi của các định dạng lưu trữ từ DVD, Blu-ray, đến 4K UHD.

Dù vậy, trên website chính thức của mình (www.oppodigital.com) OPPO Digital đã quyết định nói lời tạm biệt ngay khi những đầu phát của họ vẫn đang thống trị đỉnh cao 4K Ultra HD.

Hiện tại, OPPO Digital cho biết, họ sẽ dần dần ngừng sản xuất các sản phẩm mới, tuy nhiên các sản phẩm hiện hành vẫn sẽ tiếp tục được hỗ trợ, bảo hành sẽ vẫn còn hiệu lực. Các firmware vẫn sẽ tiếp tục được duy trì và cập nhật theo lộ trình cụ thể. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm rằng họ sẽ tiếp tục nhận được dịch vụ và hỗ trợ chất lượng cao từ OPPO Digital.

Cần phân biệt, OPPO Digital dù có logo tương tự như hãng điện thoại OPPO đang rất phổ biến tại các nước Châu Á thời gian gần đây, nhưng thật ra hai thương hiệu này hoàn toàn không liên quan đến nhau.

Lời chia tay của OPPO Digital cũng chính là một tín hiệu cho thấy sự thay đổi trong cuộc chơi công nghệ. Theo đó, nhờ sự phát triển của internet tốc độ cao, các dịch vụ online streaming chất lượng cao đang và sẽ dần thay thế hoàn toàn cho các hình thức giải trí truyền thống.

Thanh Toàn – Hifivietnam.vn

Bình luận: