Trang chủ Thị trường Nhà phân phối Công ty TNHH Thiết Bị Âm Thanh Hòa Phúc

Công ty TNHH Thiết Bị Âm Thanh Hòa Phúc

150
0

HFVN – Theo sự phát triển không ngừng của Công ty TNHH TM Đông Thành và để đáp ứng nhu cầu của thị trường, năm 2007 Công ty TNHH Thiết Bị Âm Thanh Hòa Phúc đã ra đời. Là một công ty chuyên về kinh doanh thiết bị âm thanh, ngay từ khi xuất hiện công ty đã tập trung vào kinh doanh mặt hàng thiết bị âm thanh gia đình và thiết bi Hiend mau chóng trở thành nhà phân phối có uy tín. Công ty là nhà phân phối độc quyền cho các hãng loa và ampli nổi tiếng thế giới của các thương hiệu như: BOWERS & WILKINS, CLASSE, MCINTOSH, WILSON, BOULDER, ESOTERIC, FOCAL, MARANTZ, TEAC, AUDIO QUEST,… Bên cạnh đó, Công Ty còn là đại lý chính thức của nhãn hiệu YAMAHA

hoaphuc

Trong những năm gần đây, nhu cầu lắp đặt rạp hát gia đình (home theater) của người tiêu dùng tăng cao và đang trở nên phổ biến. Công Ty Hòa Phúc đã nắm bắt nhu cầu này và triển khai kinh doanh các mô hình rạp hát gia đình với nhiều quy mô khác nhau, từ dàn mi-ni cho tới dàn máy cao cấp và rạp chiếu bóng gia đình mang tính chuyên nghiệp.

Trạm bảo hành của Công Ty Hòa Phúc tọa lạc tại số 468/1-2 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Tp. HCM với đội ngũ kỹ thuật của công ty luôn tìm hiểu, nghiên cứu cặn kẽ tính năng tác dụng của từng sản phẩm để đưa các công thức phối hợp tiêu chuẩn sao cho cấu thành của dàn máy vừa chất lượng tốt, vừa tiết kiệm chi phí.

Công Ty Hòa Phúc hiện có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong bộ phận kinh doanh bán hàng, tư vấn kỹ thuật luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng tiếp đón và trả lời mọi thắc mắc của Quý Khách Hàng. Với sự đầu tư nghiêm túc về cả diện rộng lẫn chiều sâu, chúng tôi đảm bảo chi phí của Quý Khách Hàng đã bỏ ra là một sự trả công xứng đáng cho chất lượng, giá cả sản phẩm, dịch vụ hậu mãi và cung cách phục vụ mà chúng tôi đã cam kết thực hiện.

Công ty TNHH Thiết Bị Âm Thanh Hòa Phúc

  • ĐC: 593 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
  • ĐT: (08) 37754682 – (08) 37754668
  • Fax: (08) 37754351
  • Email: contact@hoaphucaudio.com

Bình luận: