Monospace_Bang_Olufsen_Summer_Collection.jpg
Bang & Olufsen vừa giới thiệu các mẫu sản phẩm đặc biệt thuộc bộ sưu tập Xuân Hạ năm 2018 của B&O PLAY với các dòng Bluetooth headphone H4 và 2 mẫu Bluetooth speaker là P2 và A1. Các mẫu thuộc bộ sưu tập sẽ được bán tại các cửa hàng đại lý trực tiếp của B&O bắt đầu từ cuối tháng 3 với số lượng giới thiệu

Bộ sưu tập mùa xuân hạ 2018 của Bang & Olufsen được lấy những gam màu sắc sống động và mạnh mẽ. Aloe (aloe: màu xanh dương sáng và hơi ám màu xanh lá từ những ngọn sóng biển), Steel Blue (màu xanh ngọc lam đậm), Teal ( xanh mòng két óng ánh từ những cơn sóng lớn).

Monospace_Beoplay_H4_p2-side.jpg

 Beoplay H4
Chiếc tai nghe Beoplay H4 sẽ có thêm hai màu sắc mới là Aloe, và Steel Blue với mức giá khoảng 32,900 yên (~6,7 triệu đồng).

Mẫu Beoplay H4 là mẫu tai nghe không dây over-ear với driver dynamic đường kính 40mm được giới thiệu có chất cân bằng về tổng thể và độ chi tiết ổn. Phần kết nối sử dụng chuẩn Bluetooth 4.2 với codec AAC. Sản phẩm có 4 chế độ “Commute, Clear, Workout, Podcast”(di chuyển, trong trẻo, tập luyện, nghe chương trình) để điều chỉnh chất lượng âm thanh. Ngoài ra H4 còn hỗ trợ phần mềm Beoplay các bạn có thể điều chỉnh chất âm, EQ và các hiệu ứng khác.
Các màu hiện tại đang có mặt trên thị trường bao gồm Charcoal Gray, Black, Violet và Tangerine cùng với 2 màu đặc biệt Aloe, Steel Blue sẽ xuất hiện vào mùa hè năm nay

Monospace_Beoplay_P2.jpg

Beoplay P2
Màu sắc đặc biệt mới: Teal giá 19900 yên

Beoplay P2 hiện tại là mẫu loa không dây em út của dòng Beoplay, mặc dù kích thước nhỏ gọn nhưng vẫn mang đầy đủ chất âm đặc trưng của Bang & Olufsen với một Tweeter dome vải mềm đường kính 3/4 inch cùng một woofer sử dụng một mạch amply class D với công suất lên đến 50W x2 và âm thanh 360 độ (“True 360 Omni Directional Sound”) có độ phủ phòng cao.
Sản phẩm hiện có các màu sắc bao gồm Black, Blue, Sand stone, Lilac, Silver và màu mới nhất là Teal giới hạn trong quý 2 năm nay.

Monospace_Beoplay_A1_p2-side.jpg

 Beoplay A1
Hai màu mới bao bao gồm Aloe và SteelBlue với mức giá chỉ 29,900 yên.

Beoplay A1 là một loa Bluetooth cũng có kích thước rất nhỏ và thiết kế tròn trịa và mềm mại loại bỏ các nút bấm cũng các phần bên ngoài không cần thiết. Bên trong sử dụng một woofer fullrange, silk dome và một cone nhôm đường kính 3/4 inch dùng nam châm neodymium được kéo bởi 2 mạch khuếch đại công suất 30W Class D và cũng được trang bị công nghệ âm thanh 360 “True 360 Omni Directional Sound”. BeoPlay A1 có thời lượng pin lên đến 24 giờ liên tục.
Màu sắc hiện nay có các màu sắc Natural, Green, Umber, Violet, Sand Stone và 2 màu sắc đặc biệt mới là Aloe và Steel Blue

Nguồn: monospace.vn

Bình luận: