Chống chỉ định: không bỏ vào lò vi sóng!
Nissin hợp tác cùng HyperX ra mắt tai nghe Cup Noodle phiên bản giới hạn trên toàn cầu ảnh 1

Nissin – hãng sản xuất mì ăn liền nổi tiếng của Nhật được biết đến rộng rãi với sản phẩm mì ly Cup Noodles được nhiều người dùng ưa chuộng mới đây đã tạo nên một sản phẩm mang đầy tính cảm hứng cho mặt hàng chủ lực của mình: cặp tai nghe Cup Noodle phiên bản giới hạn.

Nissin hợp tác cùng HyperX ra mắt tai nghe Cup Noodle phiên bản giới hạn trên toàn cầu ảnh 2

Hợp tác cùng Nissin đó là HyperX – một nhà phát triển sản phẩm siêu “mát tay”. Cả hai đã bắt tay cùng nhau cho ra đời HyperX Cup MIX-In – tên gọi của chiếc tai nghe lấy cảm hứng từ ly mì Cup Noodle. Điểm ấn tượng của sản phẩm đó là hai ly mì Nissin quen thuộc thay cho vị trí của earcup với kích thước quá khổ. Micro của tai nghe cũng được thay thế bằng chiếc Microphork, là sự kết hợp giữa microphone và chiếc nĩa nhựa để … ăn mì. Theo hãng, mẫu tai nghe có chất lượng âm thanh rõ nét với Microphork có thể tháo rời. Đặc biệt hơn là miếng đệm tai earpad có tên gọi Nood Muff được làm từ sợi mì dệt của chính Nissin, mang lại sự mượt mà và mềm mại cho đôi tai. Cặp earpad này cũng đã được cấp bằng sáng chế!

Nissin hợp tác cùng HyperX ra mắt tai nghe Cup Noodle phiên bản giới hạn trên toàn cầu ảnh 3

Tuy chưa có thông tin cụ thể về mẫu tai nghe nhưng chúng tôi dự đoán HyperX Cup MIX-In sử dụng driver dynamic kích thước 40mm màng Neodymium quen thuộc với dải tần từ 20Hz – 20kHz. Nhìn qua có thể đoán được rằng chiếc tai nghe này sinh ra dành cho các gamer / streamer – những khách hàng thường xuyên sử dụng sản phẩm của Nissin.

HyperX Cup MIX-In sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 4. Hiện vẫn chưa có thông tin chi tiết về giá cả của sản phẩm.

Nguồn: Nghe Nhìn Việt Nam/Đinh Phúc

Bình luận: