THORENS mới đây vừa mở rộng thêm phổ sản phẩm với mâm đĩa than hoàn toàn tự động cho các fan đĩa than với tên gọi TD 102 A hoàn toàn mới.

THORENS TD 102 A

TD 102 A mở ra một kỷ nguyên toàn mới trong phân khúc mâm đĩa than tự động của THORENS. Các kỹ thuật cơ khí mới được phát triển của Thorens trên mẫu mâm TD 102 A giúp đảm bảo ma sát được giảm thiểu đến mức thấp nhất có thể ở tất cả các thành phần chuyển động cơ học.

Mâm đi kèm với một tay cần carbon mới, được lắp sẵn kim cartridge AT VM 95 E của hãng Audio Technica. Đây là mẫu kim kế thừa từ AT 95 E, vốn được người chơi vinyl cực kỳ ưa chuộng trong nhiều năm qua. Thiết bị cũng được tích hợp bộ pre-phono mang đến khả năng kết nối dễ dàng với tất cả các hệ thống âm thanh hiện đại.

Mâm đĩa than Thorens TD 102 A sẽ được bán ra với hai màu: màu đen bóng “black high-gloss” và màu gỗ walnut bóng”walnut high-gloss”, được chăm chút kỹ lưỡng ngay từ giai đoạn thiết kế ban đầu mang đậm dấu ấn thương hiệu THORENS. Máy vẫn có chất lượng âm thanh hoàn hảo và tuổi thọ lâu dài như những sản phẩm quen thuộc của THORENS trong nhiều năm qua.

Sản phẩm sẽ ra mắt thị trường vào tháng 1/2021.

Giá tham khảo: 19.200.000 VNĐ

Đăng Khôi