Trước khi nhắc đến giá cả, hãy xem xét hệ thống tai nghe tĩnh điện HiFiMAN Mini Shangri-La từ một góc độ khác. Hiện tại, có rất ít tổ hợp tai nghe tĩnh điện và ampli thuộc phân khúc này, đây thực sự là một điểm rất đáng chú ý.

Mini Shangri-La mới là hậu duệ trực tiếp của Shangri-La Sr. nguyên bản (50.000 USD), giới thiệu năm 2016, và Shangri-La Jr. (8.000 USD), giới thiệu năm 2018. Hệ thống tai nghe hoàn chỉnh này gồm tai nghe tĩnh điện chất lượng cao có thể mua riêng (1.100 USD) hoặc kèm ampli ngoài (1.500 USD) với giá combo chỉ 2.300 USD.

“Trong các sự kiện triển lãm, Shangri-La luôn là một trong những dòng sản phẩm nhận được quan tâm nhiều nhất,” Dr. Fang Bian, Nhà sáng lập và CEO của HiFiMAN, cho biết. “Mini Shangri-La mới là thành viên mới nhất, với hiệu suất tĩnh điện vượt trội từ một thiết kế nhỏ gọn cùng những cập nhật công nghệ độc đáo.”

Mini Shangri-La vẫn mang lại tốc độ và hiệu suất tĩnh điện ấn tượng. Tai nghe sử dụng màng nano mỏng, giúp tăng cường đáp ứng tần số và chất lượng âm thanh tổng thể nhờ vào đặc tính siêu nhẹ của màng loa tĩnh điện.

Thêm vào đó, một lớp phủ hạt nano được tăng cường trên màng tai nghe giúp bảo vệ sản phẩm khỏi độ ẩm, bụi và các chất ô nhiễm khác, đồng thời vẫn đảm bảo độ “trong suốt” với sóng âm nhờ duy trì dẫn điện ổn định, ngay cả trong điều kiện nhiệt độ và môi trường thay đổi.

Ampli bán dẫn đi kèm trong combo có thiết kế mạch hoàn toàn cân bằng ở cả giai đoạn đầu vào và đầu ra. Đặt biệt, thiết bị không dùng biến áp thông thường mà lấy điện trực tiếp từ transistor nguồn, mang lại đường dẫn tín hiệu sạch và không bị cản trở. Bên cạnh đó, một biến áp nguồn tuyến tính và hệ thống lọc rời cũng được sử dụng thêm để lọc các nhiễu biến dạng và dị thường khác.

Giá bán

Tai nghe tĩnh điện HiFiMAN Mini Shangri-La dự kiến sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 6/2024 với giá dự kiến là 27,5 triệu đồng (1.100 USD) và ampli 37,5 triệu đồng (1.500 USD) hoặc mua theo combo với giá chỉ 57,5 triệu đồng (2.300 USD) từ các đại lý HiFiMAN và cửa hàng trực tuyến.

Các phiên bản cao cấp hơn Shangri-La Sr. và Shangri-La Jr. vẫn được duy trì trong dòng sản phẩm với giá lần lượt là 50.000 USD và 8.000 USD cho combo hệ thống tai nghe và ampli hoàn chỉnh.