HFVN – Không vội vàng chạy theo trào lưu, thương hiệu ultra highend đến từ Đức – MBL vẫn miệt mài nghiên cứu và trình làng những sản phẩm theo xu hướng nhạc số theo cách tốt nhất đối với họ.

MBL C41 Network Player tương thích Roon Ready
MBL C41 Network Player tương thích Roon Ready

MBL C41, sản phẩm mới nhất từ MBL là một chiếc đầu phát Network Player, sẽ chinh phục những người đam mê âm thanh với chất lượng âm thanh đỉnh cao và trải nghiệm phát nhạc trực tuyến mượt mà.

Tuy có chậm hơn cả về tính ứng dụng lẫn công nghệ, nhưng những sản phẩm của MBL luôn đạt được đỉnh cao thành tựu nhất là về chất lượng âm thanh.

Đầu phát MBL C41 Network Player hiện đã có mặt tại showroom của nhà phân phối Huy Lan Anh Audio, mời các bạn cùng chúng tôi chiêm ngưỡng và trải nghiệm sản phẩm độc đáo này.

Công nghệ MBL True Peak đột phá

MBL C41 Network Player trang bị bộ giải mã DAC chuyển đổi tín hiệu kỹ thuật số sang analog hiện đại với công nghệ MBL True Peak, giúp tái hiện âm nhạc với độ tự nhiên và chất lượng tuyệt hảo.

Phía sau Network Player C41 tối giản, không có quá nhiều kết nối, thậm chí là không hề có Wi-Fi.
Phía sau Network Player C41 tối giản, không có quá nhiều kết nối, thậm chí là không hề có Wi-Fi.

Công nghệ True Peak, giúp khắc phục tình trạng quá tải âm thanh thường gặp trong các bản ghi hiện nay. Công nghệ này tạo ra một dao động bổ sung, khôi phục nguyên trạng tín hiệu âm thanh từ CD hoặc tệp nhạc số, mang lại âm thanh tự nhiên và không biến dạng ngay cả ở mức âm lượng cao nhất.

Tại thời điểm ra mắt, thiết bị chỉ hổ trợ các kết nối cơ bản ROON, UPNP/DLNA, Airplay/ShairPort; Tuy nhiên, qua bản cập nhật phần mềm vừa được phát hành, hầu hết các các dịch vụ stream nhạc trực tuyến đã được hỗ trợ như: Tidal, Spotify, và Qobuz, giúp người dùng dễ dàng truy cập âm nhạc yêu thích chỉ với một cú chạm.

MBL C41 có thể đảm nhiệm vai trò trung tâm điều khiển trong hệ thống hi-fi
MBL C41 có thể đảm nhiệm vai trò trung tâm điều khiển trong hệ thống hi-fi

Tích hợp toàn diện với Audirvāna

Sử dụng kết nối có dây USB ổn định và có băng thông rộng, MBL C41 được thiết kế để hoạt động liền mạch với Audirvāna, một phần mềm phát nhạc cao cấp trên Mac và Windows, nổi tiếng với khả năng chơi nhạc có độ phân giải cao và tích hợp các dịch vụ phát nhạc như Qobuz, TIDAL, và HRA.

Trải qua quá trình hợp tác chặt chẽ cùng Audirvāna, Network Player MBL C41 đã đạt được chứng nhận “Plays with Audirvāna”, đảm bảo sự tương thích hoàn hảo giữa thiết bị và phần mềm, mang lại trải nghiệm nghe nhạc đỉnh cao.

Network Player MBL C41 đạt được chứng nhận "Plays with Audirvāna", đảm bảo trải nghiệm nghe nhạc qua phần mềm Audirvāna tốt nhất.
Network Player MBL C41 đạt được chứng nhận “Plays with Audirvāna”, đảm bảo cho người dùng trải nghiệm nghe nhạc qua phần mềm Audirvāna tốt nhất.

Kết nối linh hoạt và dễ dàng

MBL C41 không chỉ là một thiết bị phát nhạc độc lập mà còn dễ dàng tích hợp vào các hệ thống hi-fi hiện có. Với các ngõ vào và ngõ ra vừa đủ, cùng với mạch điều khiển âm lượng tích hợp, MBL C41 có thể đảm nhiệm vai trò trung tâm điều khiển trong hệ thống hi-fi của bạn.

Tuy nhiên, mạch điều khiển âm lượng tích hợp này chỉ sử dụng được cho các nguồn âm digital, nếu bạn sử dụng các thiết bị nguồn âm analog (như mâm đĩa than, đầu băng cối,…) vẫn cần phải dùng thêm một chiếc pre-amplifier hoặc thiết bị chuyển đổi ADC để chuyển tín hiệu analog về dạng digital.

Network Player C41 và hệ thống khuếch đại MBL đang được Huy Lan Anh Audio phối ghép cùng Marten Coltrane Supreme 2 MKII
Network Player C41 và hệ thống khuếch đại MBL đang được Huy Lan Anh Audio phối ghép cùng Marten Coltrane Supreme 2 MKII

Tổng quan về MBL C41

 • Bộ chuyển đổi DA hiện đại với công nghệ MBL True Peak
 • Độ phân giải và tần số lấy mẫu lên đến 24 bit / 192 kHz và DSD64
 • Điều khiển âm lượng tích hợp với nút xoay trên mặt trước
 • Hiển thị thông tin bài hát trên màn hình VFD
 • Hỗ trợ nhiều dịch vụ phát nhạc trực tuyến như Roon, UPNP, Tidal, Spotify, Qobuz.
 • Phát nhạc từ điện thoại thông minh qua Airplay/Shairport
 • Kết nối PC/Mac qua ngõ vào âm thanh USB
 • Dễ dàng mở rộng và cập nhật tính năng qua các bản cập nhật
 • MBL SmartLink kết nối và tích hợp hoàn hảo vào hệ thống các sản phẩm MBL

Thông số kỹ thuật

 • Tần số lấy mẫu: 44.1 kHz, 48 kHz, 88.2 kHz, 96 kHz, 176.2 kHz, 192 kHz, DSD64
 • Độ phân giải: 24 bit
 • Ngõ vào: 1 x S/P-DIF (RCA), 1 x Toslink (Snap-In), 1 x AES/EBU (XLR), 1 x USB Audio (USB type B)
 • Ngõ ra: 1 x ngõ ra kỹ thuật số AES/EBU (XLR), 1 x ngõ ra analog (XLR), 1 x ngõ ra analog (RCA)
 • Các đầu vào/đầu ra khác: LAN (RJ45), MBL SmartLink 1.0, khe thẻ nhớ SD (dùng để cập nhật phần mềm).
 • Trọng lượng: 15,5 kg / 34,2 lbs.

Với những tính năng và công nghệ tiên tiến, MBL C41 xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho những người đam mê âm thanh đang tìm kiếm chất lượng âm thanh vượt trội và trải nghiệm phát nhạc trực tuyến hoàn hảo.

Các sản phẩm MBL hiện đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi: Huy Lan Anh Audio.