Hãng sản xuất mâm đĩa than Pro-Ject vừa công bố công cụ cấu hình mới cho mâm đĩa than Xtension 9, mang đến cho khách hàng khả năng tùy chỉnh chiếc mâm than Xtension 9 theo đúng sở thích cho riêng mình.

Công cụ xây dựng cấu hình mâm đĩa than Pro-Ject Xtension 9

Khi truy cập tùy chọn Xtension 9 trên trang web của Pro-Ject Audio, bạn có thể tùy ý chọn “cấu hình”; cho phép bạn tùy chỉnh bệ đỡ, tay cần, đầu kim và các phụ kiện ngoại vi để tạo ra chiếc mâm đĩa than hoàn hảo cho riêng mình.

Sau khi đã hoàn tất các lựa chọn, mâm đĩa than phiên bản tùy chỉnh cho riêng bạn sẽ được các chuyên gia tại trụ sở chính của Pro-Ject tại Áo lắp ráp thủ công theo cấu hình đã chọn.

Mâm đĩa than Xtension 9 có thiết kế hết sức tiện lợi, kết hợp tất cả kinh nghiệm thiết kế của Pro-Ject vào một khung máy mỏng dễ dàng tương thích với hầu hết các hệ thống HiFi.

Hệ thống ổ trục chính chứa bi gốm được đặt ngược so với thông thường, ổ trục này được lắp trên một thân mâm bằng gỗ được gia công chính xác.

Mâm xoay platter có trọng lượng khá nặng, gần như được tách rời khỏi môi trường nhờ sử dụng hệ thống treo cách ly từ tính cao cấp nhằm loại bỏ hầu hết ma sát trong quá trình hoạt động.

Hệ thống ổ trục chính chứa bi gốm được đặt ngược so với thông thường.
Hệ thống ổ trục chính được đặt ngược với viên bi gốm nằm trên đỉnh trục.

Ngoài cách sử dụng công cụ cấu hình để tạo riêng 1 phiên bản mâm cho mình, Pro-ject vẫn sản xuất sẵn phiên bản Xtension 9 SuperPack, được lắp tay cần 9CC EVO và đầu kim Pick-IT DS2 MC trong trường hợp khách vẫn chưa biết tùy chọn nào tốt nhất cho mình.

Tay cần 9CC EVO và đầu kim Pick-IT DS2 MC
Tay cần 9CC EVO và đầu kim Pick-IT DS2 MC

Các sản phẩm Pro-ject hiện được phân phối chính thức tại Việt Nam bởi: Đông Thành – Hòa Phúc.