Trang chủ Thiết bị chuyên nghiệp LEBON – mang hệ thống karaoke “đám mây” hiện đại đến...

[PLASE SHOW] LEBON – mang hệ thống karaoke “đám mây” hiện đại đến phòng giải trí tại gia

Mặc dù là một cái tên khá mới tại thị trường thiết bị dành cho phòng karaoke, tuy nhiên Zhanwei Technology là công ty có lịch sử gần 20 năm trong việc phát triển các sản phẩm VOD. Một trong những thành công đáng kể nhất của hãng chính là lần đầu tiên phát triển thành công thiết bị xây dựng tính năng mở bài hát “Smart Cloud” lấy dữ liệu từ đám mây, cùng với đó là việc kết hợp cùng giao diện người dùng 3D thông minh. Sản phẩm của hãng được tích hợp thêm cả việc hỗ trợ hệ thống âm thanh đa kênh 5/1 channel, mang lại chất lượng âm thanh tốt nhất đến mọi gia đình.

Sản phẩm nổi bật nhất của hãng là Smart K-Box Lebon-LM850 và Lebon-LM600, là những sản phẩm cực kỳ thành công với những cải tiến đáng kể về trải nghiệm. Sự khác biệt giữa hai đầu Smart K-Box này chính là chỗ LM850 (2017) có thiết kế gọn gàng và thân thiện hơn trong khi LM600 vẫn có thiết kế hơi cổ điển. Tuy nhiên chúng chia sẻ rất nhiều ưu điểm về tính năng và trải nghiệm sử dụng.

Điểm nhấn của dàn karaoke hiện đại này chính là khả năng hiển thị nội dung lựa chọn bài hát cực kỳ trực quan thông qua giao diện người dùng 3D đơn giản nhưng cực kỳ thông minh và hiệu quả. Toàn bộ danh sách bài hát giờ đây không đơn thuần chỉ là lưu trên thiết bị mà đã chuyển lên hệ thống đám mây riêng của hãng với hơn 200.000 bài hát khác nhau, cho phép chúng ta linh hoạt chọn lựa. Ngoài ra, danh sách bài hát cũng như việc cập nhật hệ điều hành mới được thực hiện hoàn toàn thông qua dịch vụ đám mây, nhờ đó luôn đảm bảo phần mềm mới nhất và trải nghiệm tốt nhất. Người dùng hoàn toàn có thể mở rộng danh sách bài hát yêu thích thông qua việc gắn thêm ổ cứng rời hoặc thông qua khe cắm thẻ nhớ SD tích hợp.

Đi cùng bộ điều khiển hiện đại thì khả năng trình diễn âm thanh chất lượng cao là điều không thể thiếu, chính vì điều đó mà nhà sản xuất này cũng giới thiệu thêm Lebon-LM200. Đây là một thiết bị rất mạnh mẽ bởi khả năng trình diễn nhạc lossless đa kênh 2.1 và 5.1. Việc tích hợp thêm Bluetooth cho phép thiết bị có thể sử dụng với các thiết bị di động trong phạm vi đến 10m. Cùng với đó là các kết nối phổ biến như 2 cổng USB, 4 cổng HDMI hỗ trợ nhiều định dạng để có được chất lượng âm thanh và tính năng tối đa. Kể từ tháng 2/2016, Lebon-LM200 còn được nâng cấp khả năng giải mã từ 1080p lên thành 4K với độ phân giải đạt 4096×2160. Đây hứa hẹn sẽ là thiết bị giải trí đa năng sử dụng cho cả hệ thống karaoke và giải trí chất lượng cao.

Nguồn : Hifi Việt Nam 

Bình luận: